ty so ty le truc tuyen

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

ty so ty le truc tuyen

soA? Chủ nhân, chúng ta tiến cung làm gì? tuyen Hai bên cứ như vậy trừng mắt nhìn nhau, giằng co một lúc lâu, cuối cùng đại hãn Sầm Ngu thở dài một tiếng nói gì đó. leLý Cáp nhìn bọn Tam Ngưu đang đứng ngây người. Hắn nói: tuyen Doanh chúng ta một ngàn năm trăm lẻ bảy huynh đệ, đủ chưa? trucLê đại ca, tại sao không có nha hoàn?

trucThiên Tú khó hiểu. trucĐáng tiếc, nàng không có quyền yêu cầu ta. trucLý Cáp trầm mặc một hồi nói: trucHoa Kỳ Lân rốt cuộc không chịu nổi nữa, kêu lên một tiếng đau đớn, rồi nằm rạp xuống mặt đất. tuyen Trong lòng Lý Cáp thầm nghĩ:

soLý Cáp vừa trườn lưỡi vào trong miệng Vô Tình thì cô nàng ra sức cắn mạnh một cái, muốn cắn đứt lưỡi kẻ khốn nạn kia nhưng sao cái lưỡi kia lại dẻo dai quá mức chẳng hề sứt mẻ chút nào. tuyen Như vậy, Lý Cáp cùng Lý Minh là không có khả năng. Còn lại là Lý thái sư và Lý tổng đốc? Trong lòng Quỷ di rốt cuộc là nghĩ đến ai? tuyen Nàng nói… Nàng nói… Xin người buông tha cho ca ca của nàng… Đại ca. tuyen Lý Cáp đã nghĩ tới việc mở quán cà phê như kiếp trước, chỉ là thời đại này đào đâu ra cả phê, mà cho dù là đào ra được thì chắc gì dân chúng thời đại nay đã thích, hay là làm một cái trà lầu đi! trucLý Cáp vội hỏi:


link:http://marchofmatinee.com/nbt/ca18956xuz1822.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com