sô sô miên băc hôm qua

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

sô sô miên băc hôm qua

hômVậy vì sao? hômVậy là có thêm người nữa gia nhập đội ngũ bị cướp. hômMùa xuân trên mảnh đất Tây nam hương vị có chút khác với Giang Nam. Nơi đây có loài hoa màu xanh tím, tuyết vừa tan thì loài hoa này nở rộ bao phủ khắp núi đồi, cực kỳ xinh đẹp. Mùi hoa làm cho nhiều người say đắm. Nghe nói trong đêm trăng rằm khi có mùi hoa, người có thể nhắm mắt lại và thả lỏng toàn thân, mọi ước mơ ngươi nghĩ đến có thể thành sự thật. hômNgoài Lý Cáp ra còn ai nữa. băcNgụ ý là rời khỏi Lê phủ cũng không sống được bao lâu.

băcThiên Tú phải ôm mông chạy về qua Tên thứ tư và thứ năm còn chưa kịp trốn, Lý Cáp đã biến cự đao thành Huyết Tích Tử, thu về hai cái đầu lâu. băcLý Cáp nháy mắt mấy cái cười nói: sôVương nữ? Còn danh môn vương nữ, vương cái gì nha? miênBên đây nhị lộ quân đang thượng nghị, thì Hồ doanh cũng thương nghị, chủ soái của Hồ quân là Tường Toản cau mày, nhìn đồ án trên đại bản đồ trong đầu lại nghĩ tới cuộc đột kích ngày hôm nay, nghĩ tới tên tướng quân vô địch của quân Hạ.

miênHai đại hán áo đen kia cung kính nói với Lý Cáp: sôLưu Nguyệt Nhi thân thể mềm mại không ngừng giãy dụa, muốn thoát khỏi Ngưu Đại chế phục, nhưng Ngưu Đại là hạng người khí lực, như thế nào lại để nàng thoát được. sôLý Cáp đưa tay vuốt ve lân giáp, lẩm bẩm: sôHồi bẩm đại tướng quân, lúc này trong thành có hơn ba vạn ba nghìn binh mã, trong đó trực chiến hai vạn sáu nghìn người… sôNhất định từ trên ăn xuống, hai là từ dưới tan rã, đều phải từ từ


link:http://marchofmatinee.com/ncal/cb18956le1745.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com