Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
bien dong keo hom nay |VF181818.COM

bien dong keo hom nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-23
ASIN:B09F6D1BQW

bien dong keo hom nay

keoDiễm Nhi còn muốn nói gì đó, nhưng Lý Cáp đã cởi áo ngoài, sau đó nhào tới. bienSư huynh hắn bị làm sao thế? Nhìn cứ như bị thần kinh vậy? dongNgưu nhị cùng Ngưu tam cũng học theo, nhất thời tiếng kêu thảm thiết nổi lên bốn phía, những tên phía sau cả kinh, lập tức không dồn ép tới trước nữa. dongĐang lúc Lý Cáp và Lê Bố chỉnh đốn và sắp đặt xong xuôi, đang chuẩn vị rời doanh bắc thượng, thì từ phái nam có một đội kỵ sĩ chạy tới đại doanh ở Lương thành. nay Lý Cáp lập tức cảm thấy thân thể của mình bị một cổ lực lượng đến từ trong cơ thể dẫn dắt về phía trước chậm rãi bay đi, dần dần, U hậu bên trong ở cột sáng trước mặt càng ngày càng rõ ràng.

nay Lý Cáp đi tới bên giường ngồi xuống, ôm bờ vai thon gầy, nhẹ giọng nói: nay Cùng lúc đó, một đạo ánh mắt âm lãnh trên đài cao trong đám người Công Tôn gia tộc, bắn tới Nạp Lan công tử. keoCổ Khang nói. nay Tiểu nhân biết người này, hắn là phó thống tướng Vũ Lâm quân ở cung thành. keoLý Cáp nói:

nay Này sao bảo một khối thôi mà! nay Vậy kêu là Bí Đao đổ phường đi. bienNgươi... Các ngươi là người phương nào... Vì... Vì sao xông nhà ta... Ta... Ngươi... Các ngươi muốn Vương Hàm... Ở... Ở bên trong, đừng... Đừng làm tổn thương ta... keoBảy người đánh đến nhập thần, nhất thời không dừng lại được, đối với tiếng quát của Lý Cáp đều không nghe thấy, chỉ chuyên chú đối phó đối thủ của mình, nếu có chút phân tâm sẽ dẫn đến thua cuộc. bienKhi ta luyện thành võ công, mấy năm trước người đó đã bị hoàng đế xét nhà diệt tộc rồi


link:http://marchofmatinee.com/ncjs/cb18956ggt1217.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com