sâm lốc sảnh rồng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

sâm lốc sảnh rồng

lốcSở Linh Lung thấy Hoa Tư nãy giờ không nói gì, tựa hồ đang nghĩ ngợi cái gì đến xuất thần, không khỏi hỏi: rồng Cô bé cũng do vừa mới bắt đầu nên sợ hãi, dần dần đã thích ứng, chớp chớp mắt hôn lên môi hắn. lốcLý Cáp bỗng cao giọng quát, toàn bộ ánh nến nhất thời đong đưa. rồng Tên ăn mày thấy Lý Cáp hùng hổ sấn tới thì hung hăng nói: sâmLý Cáp nhận lấy cuộn vải mở ra liền nhận ra đó là thánh chỉ.

sảnhTỉnh lại Lý Cáp quả nhiên lập tức nghe được vịt đực kia hô: "... Bình Lỗ Đại tướng quân Lý Cáp..." Lập tức bước ra khỏi hàng, quỳ mọp xuống đất, cao giọng nói: sâmLý Cáp khẽ vuốt cằm, vỗ nhẹ bả vai Tiểu Vũ: sảnhCác ngươi tối qua có nhìn thấy một đám người tuổi xấp xỉ ta đi đến quán này không? sâmLý Cáp trầm ngâm một hồi rồi nói: rồng Diễm Nhi đây, ngoại trù vóc người ngoại hình, vài điểm võ công, thế nhưng nói đến chuyện võ công ở giang hồ nàng chỉ là hạng tam lưu nữa mùa mà thôi, thực sự không có gì đặc biệt.

rồng Chúng ta còn có thể gặp lại không? lốcLưu viên ngoại cùng hai tên gia đinh lập tức tiến lên cản lại, Mạch Đông Khoan liền phất tay áo lên, một cổ kình lực nhất thời đem ba người thối lui mấy bước, không thể tiến lên. rồng Lý Đông đáp. lốcLý Cáp nhìn về phía hắn: sảnhVân Lâm hỏi, Thiên Thiên cùng Hương Hương cũng đồng dạng tràn ngập nghi vấn, bất quá các nàng tin tưởng Lý Cáp. Nếu cần, tự nhiên sẽ nói, mà nếu không cho các nàng biết, cũng tự nhiên sẽ có lý do.


link:http://marchofmatinee.com/nckv/cc18957vra0130.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com