ban tieu tien ca

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

ban tieu tien ca

tieuCó cơ hội ta nhất định mang các ngươi đi, yên tâm a! ca Ngươi cùng Tiểu Vũ dẫn bọn hắn đến phòng của ta nghỉ ngơi. tieuNâng cốc lên. ca Lĩnh Xuyên quân vừa xuất hiện, đã làm người Hồ mất đi ý định phản kháng. Không còn chủ soái ngừoi Hồ tuy dũng mãnh khó mà chống đỡ nổi, càng chiến càng lui, bắt đầu chạy về phía Bắc. banTại hạ rời khỏi giang hồ đã lâu, đạo lý giang hồ đã quên gần hết, ngược lại nói về đạo lý trên chiến trường thì lại biết kha khá, đó là “Mạnh được yếu thua”, Minh Huyền đạo nhân có hiểu không?

tienBạch y công tử này thoạt nhìn bộ dạng cũng anh tuấn, nhưng Tư Hoa không biết như thế nào, cảm giác thoạt nhìn có chút khó chịu, đặc biệt là ánh mắt của hắn, khiến nàng muốn đem dũng khí chạy đến móc hai nhãn cầu hắn xuống. banNói xong, thanh âm hơi có vẻ nghẹn ngào: tienTrương chưởng quỹ, để mọi người chờ lâu rồi. banLý Cáp lại nói. ca Nghiêm công tử nhẹ nhàng thở ra một hơi. Hắn chỉ nhận lời cầu tình cho Vương gia tiếp xúc với Lý Cáp, còn chuyện phía sau cứ để cho Vương Hàm xử lý.

ca Nói xong bàn tay mềm mại xoa lông mi cùng trán của hắn. tieuHổ... Hổ Ma kia... , gia... Gia thế phi thường... Ly gián... Không thể... , võ công của hắn tốt lắm... Ám sát vô dụng... Chúng ta... Chúng ta đối với hắn vô... Vô kế khả thi... , nếu có thể... Có thể... Có thể... ca A! tieuNhấp một ngụm trà, Lý Tư Hồng chậm rãi nói. tienLý Cáp nghe vậy hồi lâu mới kinh ngạc nói:


link:http://marchofmatinee.com/ncop/cd18956vqc0925.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com