du doan xs 3 miền

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

du doan xs 3 miền

duĐệ dám nói đệ không biết thân phận ba người chết? 3Đúng thì sao? 3Ô thái hậu trầm ngâm một hồi lại nói: miền Được rồi! Tiểu tử ngươi thôi giả vờ đi, lần sai có cơ hội ngươi lại bay đi mất. Người làm cha như ta cũng không thể quản được nữa rồi. Hiện tại ngươi đã mười bảy tuổi, cũng đã trưởng thành rồi nên sau này mọi việc ngươi có thể tự quyết định. Lần này Hồ Lỗ ba mươi vạn đại quân xâm phạm nước ta, chắc ngươi cũng đã biết? 3(1) kiều đồn: mông, chú thích cho độc giả mới!

doanNgươi chạy đàng con mẹ nó hoàng một chút không được à! miền Một năm, hai năm, rồi năm năm… doanĐại ca này của cậu, mấy năm nay mới say lần đầu. Nhị lang ngồi trước, ta đưa đại ca cậu về nghỉ ngơi trước. doanNha đầu kia, tự nhiên lại xui Thiên Thiên dời xa ta, xem ta về sau sẽ trừng phạt ngươi thế nào. Lý Cáp ở phía sau nghiên răng nghiến lợi suy nghĩ. doanKhông bao lâu, hắn đã đi tới ngoài hoàng thành. Bất quá Huyền Vũ môn đã đóng chặt lại, bên ngoài phòng vệ sâm nghiêm, tường thành thì đày bóng người tuần tra.

duSao lại không được? Bổn công tử muốn đối phó với một cái Vạn Lợi tiêu cục nho nhỏ thì cần gì phải suy nghĩ? duViệc này mạt tướng hiểu rõ hết cả, Trương tướng quân không cần phải cầu xin hộ ta đâu! doanNãy giờ tưởng ngươi kêu cạc cạc như vịt hóa ra là cái bụng của ngươi kêu nha. miền A Mạc Hách Địch đối với trung niên ấy tựa hồ có chút tôn kính, nói: miền Tiểu Thanh nghe vậy khẽ cắn môi, giọng căm hận nói: "Đều là tên tiểu tự thúi kia, sau này ta nhất định quay lại giết chết hắn!"


link:http://marchofmatinee.com/ncp/cf18957mm0219.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com