xsmb trực tiếp ngày hôm nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

xsmb trực tiếp ngày hôm nay

ngàyBất quá đóa hoa chỉ có thể dùng mỗi tâm thôi, còn lại không phải là phí quá sao? trựcThiên Tú ngồi trên giường ôm hai đầu gối của mình, mắt nhìn xuống chân, tựa hồ còn chưa kịp phản ứng. nay Yên tâm đi Hương Hương dùng là pháp thuật, không phải điểm huyệt nên không có gây ra tổn thương đối với cơ thể nàng, chúng ta chỉ dạy nàng một bài học nhỏ thôi. ngàyĐược rồi! Ta nói thật với ngươi nhưng ngươi ngàn vạn lần không được tiết lộ cho bất kỳ ai khác chuyện này, kể cả Nguyệt Nhi và Diễm nhi cũng không được, biết không hả? xsmbCũng như trứơc đây Thiên Thiên đã từng nói, chỉ cần làm theo suy nghĩ của chủ tử, theo ý muốn của chủ tử, làm việc nhu thuận chút, nói chuyện ôn nhu hòa nhã chút, như vậy chủ tử sẽ đối với ngươi rất tốt.

tiếpCái này ngươi cứ yên tâm. Có hai người chúng ta còn thêm ba anh em nhà Ngưu nữa thì trên giang hồ ai có thể làm chúng ta sợ đây? xsmbLê Bố ngồi dậy, hai mắt tỏa sáng, nói: tiếpDương tỷ tỷ cũng yêu ca ca sao? tiếpLý Cáp rùng mình, lập tức nói: ngàyLý Cáp cả kinh trợn mắt hốc mồm:

ngàyVương lão bản giơ tay ôm chặt chân Lý Cáp van nài: “Tiểu nhân dẫn ngài đi, tiểu nhân sẽ dẫn ngài đi mà...” trựcNguyệt Nhi đáp: nay Đến lượt bảo bối của ta? nay Tỷ tỷ cũng nhớ ngươi. tiếp“dạ, chủ tử”


link:http://marchofmatinee.com/ncrt/ca18957vqd0250.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com