xem ngày 3 2 2020

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

xem ngày 3 2 2020

xemLý Cáp không nói gì, nhưng trong lòng đã rõ, đám người này nhất định biết Tịnh Cơ. Bọn hắn đến cứu Tịnh Cơ nhất định là không có lệnh của đám đầu lĩnh bộ tộc Hồ. 3Đọc giống nhau cũng không được, ngươi không hiểu thế nào là tên húy sao, tục danh sư phụ làm sao có thể đem ra đùa giỡn. Ôi trời ơi chẳng lẽ ông trời trừng phạt ta nửa đời tạo nghiệt nên bây giờ mới cho ta thu phải tên đồ đệ như ngươi?! 2020 Ở thành Hổ Dương này có ai tên Lý Cáp không? 2020 Tiếp đó lại đột nhiên ngước mặt lên nhìn Lý Cáp: “biểu ca có phải thích nữ nhân có đại thí thí lớn? xemHai nữ tử ngồi cùng bàn với hắn ban nãy, thấy thế liền khinh bỉ liếc nhìn hắn chạy trốn. Sau đó hiếu kỳ nhìn về phía Lý Cáp, rồi nhìn về phía cự khuyển đang nằm xuống dưới chân Lý Cáp.

2020 Làm sao vậy? ngàyNgay lúc Lý Cáp nắm quả đấm định động thủ thì đại hán kia lại nói tiếp: xemLương khô cùng diểm tâm cũng giúp ngươi chuản bị xong. Trong quân cơm nước không thể so với ở nhà, nhưng nhớ phải ăn no nếu không ra chiến trường không có sức mà đánh giặc. ngàyThật sự chính là... Là Chí Tôn Thánh nữ? 2020 "Thế nào?" Lý Cáp thấy Diễm Nhi trở lại liền bật người dậy,hỏi.

ngàyNhìn bằng mông cũng biết thiếu nữ này không phải loại tôm tép như hắn có thể đắc tội. 2Đương nhiên, nàng cũng không biết trong quá trình Bạch Ngưng Sương hành tẩu giang hồ đã không chỉ một lần đối mặt cùng Lý Cáp. 2020 Mạt tướng cho rằng bọn họ làm vậy là đúng, không có lý do nào phải ngăn cản cả! xemThì ra là ngươi đang chờ hắn sao? Đạt Na, tại sao lại như vậy chứ? 2Mạch Đông Khoan sửng sốt, nhớ lại khí thế hồi nãy như lôi đình tạo cho hắn một lực áp bách cực lớn. Nếu không phải hắn là một cao thủ thì tuyệt đối né không kịp rồi. Nhưng mà tên đồ đệ này mình nhớ hắn chỉ biết mấy thế võ trong Thái Cực quyền thôi, mà đã vậy lại còn không thông thạo nữa?


link:http://marchofmatinee.com/ncxp/cf18956cdq1407.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com