bongdaso keo nha cai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

bongdaso keo nha cai

keoLý Cáp thấy vết thương trên thắt lưng và cánh tay của hắn bị hở miệng, nhân tiện nói: cai Như vậy hai tiểu tử này.... Xem ra là tiểu tử của tiểu thế gia nào đó mới ngóc đầu! keoMạc Liên!” cai Một người vẫn mang vẻ mặt sợ hãi, sửa sang lại y phục của mình, run giọng nói. bongdasoĐại nội hoàng cung.

nhaBạch cô nương miễn lễ, mời ngồi! bongdasoHương Hương nói: nhaLúc này Thiên Thiên và Hương Hương cũng đi đến hầu trà hai người. Vương Hàm thấy hai nàng xinh đẹp xuất chúng như tiên thiên thì không khỏi cảm thấy kinh ngạc. Cái tên Nhị công tử kia đúng là mỹ nữ bên người nhiều như mây, đến cả thị nữ cũng đẹp như tiên. Nàng cảm thấy chột dạ vì đám ca nữ kia mình mang đến cũng quá tầm thường mất rồi. bongdasoLý thái sư thở dài: cai Quyết tâm của Dương tỷ ta có thể hiểu được. Nếu ngày khác cần ta hỗ trợ thì mọi người cứ đến phủ tổng đốc Hỗ Dương tìm ta. Ta không tài cán gì nhưng cũng quyết hết sức giúp đỡ Dương tỷ.

cai Thiên Thiên thấp giọng nói: "Diễm Nhi tỷ tỷ trong lòng kỳ thực cũng là hướng về chủ tử..." keoLần này cho ngươi an bài người đi đón Vương Hàm cùng Vô Tình, đừng gây phiền toái gì cho ta nữa. cai Dương Cận nhìn về phía Lý Cáp: keoNàng bỗng nhiên nhìn về phía Đạo Phiền, vừa nhìn thôi đã làm cho hắn nhất thời rơi vào hầm băng. nhaHay là Hương Hương ra tay đi. Để cho các ngươi làm ta thật không yên lòng. Các ngươi đi tìm cho ta ba cái xác khác tới rồi thay vào y phục của bọn này. Nhớ đừng làm mọi chuyện rối tung lên nữa.


link:http://marchofmatinee.com/nglp/cd18957gme0125.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com