power 11 11 2017

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

power 11 11 2017

11Hương Hương tháo khăn che mặt xuống, hé miệng cười xinh đẹp. Nàng nói: 2017 Vân Lâm vừa ngồi xuống thì Lý Cáp đã nắm lấy tay nàng nhẹ nhàng nói: 11Nữ hài nhìn chằm chặp vào lão giả. 2017 Y Thần trầm mặc một hồi, lắc lắc đầu: powerCa ca nếu không đi đánh giặc,người Hồ sẽ đánh tới Giang Nam, đánh tới Hỗ Dương, đến lúc đó dân chúng cả thành này, đều cũng bị giết hại, ngươi nói ca ca có thể không đi đánh giặc sao?

11Nói xong thì phân phó mấy kẻ ở đem xe ngựa của Lý Cáp và lễ vật mang đi rồi chạy vào trong phủ báo tin. powerNguyên nhân chính là loạn Tây Nam vốn do nam bác chia cắt lâu dài tạo thành. Vẫn tộc giết hại Hạ tộc khiến dân chúng di dời đại quy mô để tránh chiến tranh, thứ hai là Đông Bác xảy ra hạn hán, triều đình lại không có cử động gì hỗ trợ nạn dân, nạn dân đành xuôi nam, vậy nên dân chúng cả nước chạy loạn. Đây là giai đoạn gian nan nhất kể từ khi Đại Hạ kiến quốc đến nay. 11Là người của Vũ Lâm quân đến. powerCông Tôn Vô Tình liếc hắn mọt cái khinh bỉ rồi đem đống quần áo của hắn đáp vào mặt rồi nói: 2017 Tiểu Thanh nghe vậy khẽ cắn môi, giọng căm hận nói: "Đều là tên tiểu tự thúi kia, sau này ta nhất định quay lại giết chết hắn!"

2017 Đương nhiên là bảo bối Hương Hương của ta là đẹp nhất! Đẹp tới mức tim ta nhũn ra rồi đây này… 11Lý Cáp nằm trên giường, Thiên Thiên ngồi cạnh bóp vai cho hắn. 2017 Trong lầu ngươi có người đi vào. 11Trần Vân ở bên nói: 11Lý thái sư trên mặt vẫn là bộ dạng không hề bận tâm, nhưng Đại học sĩ Tô Hoằng bên cạnh vẫn chú ý đến hắn tinh tường thấy được hắn đánh mắt cho mình, lập tức bước ra khỏi hàng nói với hoàng đế:


link:http://marchofmatinee.com/ngqh/cf18957cnj0641.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com