xsmb thứ ba hàng tuần

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

xsmb thứ ba hàng tuần

xsmbNàng đã đến đây cũng thật xảo hợp, đỡ mất công ta đi tìm. hàngLần này nếu thành lập bình định đại quân, nhất định không thể đế Lý Cáp gia nhập. Lấy cớ kết hôn, đem phái hắn quay về Hỗ Dương đi. Chủ soái sẽ là Tiêu Hàn, lão gia hỏa Lý Tiêu sẽ không có ý kiến gì. thứLàm sao bây giờ? Lý Cáp trong lòng do dự. Hắn thấy kỳ quái khi Công Tôn Vô Tình biểu hiện như vậy, chính nàng là kẻ bị mình cường bạo nha, vì sao lại có thể bình tĩnh được đến như vậy? hàngVân Lâm trừng mắt: tuần Vương gia, ngài không sao chứ?

baTử Nghiên cười nói, gương mặt trắng nõn tuyệt trần đầy mô hôi. hàngLinh Nhi các nàng đâu? thứSát! xsmbMũ giáp Lý Cáp vẫn chưa tháo ra, tuy rằng lúc này hắn không e ngại người ngồi ở ngôi Hoàng đế kia nhưng mà hiện tại hắn không muốn gây ra phiền toái, cho nên là cố gắng không để cho người đó thấy được mặt thật của mình, để tránh nhớ lại mối thù năm đó. hàngDi? Tiểu thư, mặt của người thế nào lại hồng như vậy? Sinh bệnh sao?

hàngBà nói với thiếp, cái bớt này không phải do bẩm sinh, mà là... do bà thêm vào. baHừ bản tôn cho mi ba ngày phải tìm ra được lai lịch của tên đó, nếu không thì …. baPhía bên dưới chỗ Lý Cáp ngồi, một nam tử đeo mặt nạ kinh kịch cao to cường tráng cười nói. xsmbMẫu thân thiếp không phải người thường, nói gì cũng đều có lý cả. thứHương Hương (Thiên Thiên) chào Đại công tử.


link:http://marchofmatinee.com/nguo/cb18957ckq0307.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com