danh bai 52 la online

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

danh bai 52 la online

baiKiểm tra vết thương chân của Nguyệt Nhi, đã không còn gì đáng ngại. Sờ Sờ cái lưng bóng loáng của Nguyệt Nhi cũng không có vết sẹo. online Mọi người ăn cơm trước đi, ta đi tìm Hương Hương, sẽ nhanh thôi. baiĐại tiểu thư, chuyện lần này ngân lượng không giải quyết đươc! 52Lý Cáp nở nụ cười lãnh đạm, chậm rãi nói: laLý Cáp nghe xong ông nội nói những lời này, mặt có chút quái dị. Ông nội nói y hệt phụ thân. Người Lý gia ngoài Lý Cáp ra, mỗi người đều là ngoài miệng phong lưu thực tế là gia hỏa chung tình a! Đại ca vốn là cố gắng phong lưu tiêu sái, kết quả sau khi cưới Lưu tiểu thư đến nạp một thiếp cũng không có. Mà phụ thân thì khỏi phải nói, đến giờ còn bị mẫu thân quản sát đít, nạp thiếp? Nói be bé chứ đến nghĩ còn chẳng dám! Cả ông nội cũng là độc nhất vô nhị, vài chục năm nay chỉ có một chính thê là bà nội, bà qua đời đã mười mấy năm cũng chưa từng nói tìm người khác.

52Lý Cáp đưa tay nâng cằm Thiên Tú trừng mắt nhìn nàng nói: laMà Tịnh Cơ cũng không hiểu Hạ ngữ, nhưng hiểu ý của Lý Cáp, vì thế hôn hít trên mặt hắn. danhTa rõ ràng đã khóa cửa phòng, hơn nữa còn nói rõ đang không tiện, ngươi lại còn cố cậy cửa, đã thế còn... ngươi làm sao có thể... danhCó hai tin tức, một tốt một xấu, Nhị công tử muốn nghe cái nào trước? 52Muội cũng thích hắn sao

52Ta không biết! Ta mới là người bị hại. Chính các ngươi mới phải nghĩ bồi thường cho bổn thiếu gia mới phải chứ!? Nếu không làm ta hài lòng thì ta cũng chỉ có thể thỉnh lão cha làm chủ việc này… online Nho sam văn sĩ vội la lên: danhLý Cáp nói. danhLê đại ca, ca đến Hỗ Dương đi, đệ sẽ cho huynh biết thế nào là mỹ vị nhân gian 52Thái hậu ngồi lên một cái ghế phía sau long kỷ, mới vừa ngồi xuống liền buông một tầng rèm che xuống, người sáng suốt đều nhìn ra, đây là thái hậu chuẩn bị buông rèm chấp chính.


link:http://marchofmatinee.com/ngvm/cd18957cku0812.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com