cổng game đổi thưởng mới nhất

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

cổng game đổi thưởng mới nhất

thưởngHoa tiền nguyệt hạ. gameỪ, loại độc kia thật sự rất lợi hại… nhất Nạp Lan Bác cũng hiểu rõ tính cách của nàng không thích dài dòng. Hắn chỉ vào một hộp gỗ rồi nói: nhất Diễm Nhi từ khi chính thức thành thị nữ của Lý Cáp thì tham ăn hẳn lên, nàng thích nhất là ăn. Hơn nữa mặc dù nàng ăn rất nhiều nhưng vì nàng tập võ từ nhỏ, với lại mỗi ngày nàng đều khổ luyện học múa nên vóc người thủy chung giữ mãi vẻ đẫy đà yễu điệu chứ không bị phát phì cho dù nàng ăn nhiều như thế nào đi chăng nữa. Cũng vì vậy mà Lý Cáp thường hay trêu đùa nói nàng ăn xông “đi”, không còn tí nào, lãng phí lương thực. mớiHừ, vậy ngươi phải cẩn thận. Coi thương.

cổng“dạ, chủ tử” đổiVương gia, ngài không sao chứ? cổngLý Cáp mỉm cười: "Nếu ngươi là thị nữ của ta, ta sẽ làm người hầu của ngươi, được không?" cổngĐem thư lại cho nàng. nhất Hắc y nhân vội nói:

gameLý Cáp không nói gì chỉ khoanh tay nhìn Tiêu Hàn khẽ cười, sau đó mặt không chút biểu cảm nhìn đám người Hồ, mãi cho đến khi đáy lòng bọn họ cảm thấy bồn chồn liên tục. nhất Lão đạo sĩ nghe tới chữ “tam đệ tử” thì có vẻ mất hứng, hừ một tiếng nói: nhất Lê Bố cười nói với Lý Cáp: thưởngCái này... Dù sao nó cũng hỏng rồi, đệ chỉ tiễn nó đi thôi… đổiTuy những lời nàng nói tuy là đều là sự thật, nhưng từ trong đáy lòng mọi người ai cũng đều cảm thấy khẩn trương. Gần một năm rồi chưa gặp Lý Cáp, đã khiến cho lòng các nàng nhớ nhung muốn chết rồi. Những ngày không có Lý Cáp đối với các nàng như thiếu đi mục đích sống vậy, không một chút động lực.


link:http://marchofmatinee.com/nku/cc18956ozz0902.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com