Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
tyso bongdatructuyen |VF181818.COM

tyso bongdatructuyen

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-26
ASIN:B09F6D1BQW

tyso bongdatructuyen

tysoTiêu Mạc Vi không thèm để ý tới Trương Tề, quát lớn: tysoTẩu tử, tẩu cứ gọi ta là Lý Cáp hoặc là Thiết Lang đi. Lê đại ca khi còn sống, đều gọi ta là Lý lão đệ và Lý… tysoLý Cáp ánh mắt híp lại, hỏi: tyso… bongdatructuyen Lý Cáp vuốt ve Hương Hương nói:

bongdatructuyen Lý Cáp nhìn tên công tử bên kia rồi cười nói: bongdatructuyen Vừa nghe thanh âm này, chính là nữ nhân mỵ hoặc cực điểm, bất quả chỉ là mỵ hoặc hạ đẳng, đây so ra cùng Thiên Thiên mỹ nữ thì quả thực gà rù so với phượng. bongdatructuyen Mọi người hãy vào đây để bình chọn cho truyện nha bongdatructuyen Lý Cáp đọc mấy chữ này, lặng lẽ đọc lên: tysoVâng, nô tỳ đi ngay.

tysoHắn xăm chữ cũng có vài phần khí thế. Hắn bên ngực xăm ba chữ 'Giết không chết' ." tysoLý Cáp hiện tại trong lòng đắc ý như đang ăn phải vài trăm cân mật đường, vẻ mặt tươi tắm, và còn thầm hát một bài ở kiếp trước: 'Ta đắc ý mà cười, vừa đắc ý vừa cười, cầu cho nhân sinh vui sướng tiêu dao....' tysoLý Cáp chán nản, như thế nào mà Diễm Nhi cùng mẫu thân nàng lại giống nhau đến thế, cho rằng mình đã dùng thủ đoạn cưỡng bức Thiên Thiên. Còn nói mình là "người kia” một cách khó nghe đến như vậy? tysoChạy như vậy hồi lâu, Lý Cáp thầm than, kinh thành quả nhiên là kinh thành, khắp nơi đều cảnh giới như vậy, chỉ cần những thích khách kia dám thò đầu ra, môt khi bị phát hiện, khẳng định kết quả chính là sa lưới hoặc bị đánh chết. bongdatructuyen Ử, ngày hôm qua hắn phái người tới đón Phi Nhi đi, hắn đã nói…


link:http://marchofmatinee.com/noam/ca18957ojh0646.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com