trang ca cuoc uy tin nhat

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

trang ca cuoc uy tin nhat

caLý Cáp bĩu môi: uyCái này…tin tức đưa về không có nói. caRồi thúc ngựa tiến tới, Dương Cận, Cổ Khang cùng hơn một ngàn khinh kị binh của Hổ doanh cũng hổ lớn: uyChươngg 103: Về nhà. tinQuản gia ngăn ở trước mặt hắn:

trangLý Cáp nhảy lên, níu lấy phần da thịt trên trán nó lôi nó đập vào tường: cuocNhưng mà bất kì thời điểm nào, chỉ cần là U hậu phân phó, ta nhất định sẽ làm. tinLý Cáp cẩn thận đáp: cuocThế là tốt rồi, không cần phải nói nữa. Ta thích tỷ, tỷ cũng thích ta, tại sao còn sợ thế tục, kẻ nào giám đặt điều ta cho hắn thành quỷ! caGiọng nói của Phạm Tiến vang lên.

uyLý Cáp liếc mắt nhìn Tư Không Phiền trên mặt đất nói: nhat Lý Cáp có mình đồng da sắt, thân thể lì lợm, vốn cho là này Hồ Long là không có biện pháp cho hắn xăm mình, lại không nghĩ đến người Miêu tộc xăm mình cùng với phương pháp xăm bình thường rất bất đồng. Hồ Long dùng một cái tiểu hỏa lô dán lấy một loại thuốc kỳ quái màu đồng, sau đó dùng một chiếc bút đặc chế dính thuốc màu này rồi vẽ lên người. uyKhông hỏi nhân quả có bao nhiêu uyHương Hương lúc này đang lau hết vết máu trên mặt cho Lý Cáp. hắn quy đầu lại nhìn thì thấy một cô nương vóc người thon thả, diện mạo thanh tú đang đi tới. Nàng đối với hắn chắp tay hành lễ: tin“Đông!” Một âm thanh thanh thúy vang lên, dưới đất mọi người nhất thời khẩn trương: ném tú cầu rồi.


link:http://marchofmatinee.com/nocn/cb18956gbi1050.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com