tỉ le keo nha cai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

tỉ le keo nha cai

keoLính gác ở đầu thành sợ hãi hét lên. cai Tuy nói là tùy tiện làm một bàn, nhưng thực tế một bàn đầy đủ món ăn, hương vị ngon, hiển nhiên là đại trù sư ra tay, bất quá không thể so với Tử Nghiên làm được. nhaLý Bình cầm đến một chiếc hộp màu đen, đưa đến trước mặt Lý Cáp: tỉChủ nhân muốn giết thì bọn kia chắc chắn đáng chết. keoTiêu Lan thản nhiên trả lời.

keoLần này Chân Dao đã không còn tập trung nghe nữa, bắt đầu nghe cũng được không nghe cũng được mà cùng Lý Cáp trò chuyện, một hồi nói đến hôm nay có muội muội nào vì nguyên nhân gì mà không đến, hôm nay tỷ tỷ nào mặc váy xinh đẹp nhất. cai Chị dâu bất đắc dĩ lắc lắc đầu, nói với Lý Cáp: nhaLý Cáp liên tục cho Hổ doanh thay đổi phương hướng, thậm chí hắn còn phái ra mười mấy tiểu đội cướp bóc dê bò rồi chạy khắp nơi, khiến cho đại quân Vương Đình Hồ tộc cùng với các bộ lạc không rõ được phương hướng hành quân của hắn. keoBướng bỉnh hay không thì cũng không qua được sự thật, phu nhân, nếu không chúng ta đánh cuộc một lần đi? tỉBất quá khi cô ta ở trong phủ không thể cởi trói nội lực.

nhaA? nhaKhông thể nhẫn nhịn cũng phải nhẫn! Nhất thời nhẫn nại, là vì tương lai. Quân tử báo thù, mười năm không muộn. Ngươi về ngẫm lại đi, nếu không thể làm được Hoàng đế thì để tìm người khác làm. cai Một vò đã xong, ánh mắt Lý Cáp đã có chút mơ hồ, giống như khoác lên một tầng mây. Nếu như bình thường, có trăm vò hay ngàn vò, uống hết cũng không có khả năng say, nhưng hiện tại, hắn lại có ý muốn làm cho tâm mình say trước: tỉ“Cái gì mà nhao nhao thế!? Mới sáng sớm! Không nên bệnh hoạn như thế chứ?!” Trên hiên lầu hai một ả kỹ nữ áo quần xộc xệch hai mắt còn mơ màng ló ra bất mãn la lên với Lý Cáp phía dưới. tỉLý thái sư đối với Lý Cáp cười nói.


link:http://marchofmatinee.com/nocw/ca18957cao0343.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com