đội hình ra sân barca

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

đội hình ra sân barca

raLý Cáp nhìn hồng quang trường kiếm trong tay, không khỏi tự hỏi xem ai có thể cắm được trường kiếm nào vào cơ thể Hỏa Kỳ lân. Phải biết rằng Hỏa Kỳ Lân vô cùng bạo ngược, cao thủ bình thường không đủ tuổi đú với nó, thêm vào nữa là vẩy trên người dày như tường thành, nếu không phải là một tuyệt thế thần binh thì không có chuyện có thể cắm thứ này vào cơ thể nó. sânY Thần ngẩn ra. độiLý Cáp âm thanh có chút khàn khàn. độiDiễm Nhi tỷ, Nhị công tử có trong đó không? hìnhNhìn được không?

sânCác nàng là ai? sânhà tự tại nhân gian độiHứa lão nhìn đống ngân phiếu, mếu máo nói: barca Chúng nó muốn gây chuyện hay sao? sânNàng nói đi.

độiThanh Thanh có chút e thẹn, nhưng vẫn không rút tay lại mặc cho hắn nắm. hìnhTa từ nhỏ tự lập quen rồi, không cần người hầu hạ. raLý Cáp vỗ bờ vai của hắn cười nói: sânTử Nghiên khẽ vuốt vò rượu nói: sânVẫn rất có gia giáo nha, đáng tiếc là đàn gảy tai trâu…Lý Cáp đến bên cạnh Diễm Nhi hỏi: “Nàng nhận thức được vị Ngưu Thiên Vương kia à?” Khi nãy lúc Diễm Nhi hỏi, hắn đã thấy nghi hoặc.


link:http://marchofmatinee.com/nojp/ce18957ojw0432.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com