kèo pháp thụy sĩ

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

kèo pháp thụy sĩ

kèoDám đánh gãy tay chân công tử nhà ta, đừng mơ rời đi! thụyVị này là lão đại ở thành Hổ Dương, các người hiện tại đã thấy rồi đó, có chuyện gì có thể nói trực tiếp được rồi. kèoChúng ta trước kia đã gặp qua sao? thụyLý Cáp rốt cuộc cũng rời khỏi môi anh đào của Thiên Tú, nhẹ nhàng liếm nước mắt trên mắt nàng, không mặn chát như tưởng tượng mà còn chút ngọt, không lẽ nữ nhân uống nước Thiên Sơn lớn lên nước gì cũng ngọt sao? (Dịch & Biên: câu này có tính mở rất cao, dễ tưởng tượng những loại nước khác, bản thân ca cũng rất muốn thử) phápSầm Đầu hỏi thử, bên cạnh có hắc y nhân tiến lên gần khuyên giải.

sĩ Lý Cáp nghe vậy sao mà huyền cơ, ù ù cạc cạc cái hiểu cái không, cuối cùng hắn đành khoát tay nói: phápCứ như vậy Lý Cáp trở thành trùm sinh ý ở thành Duyên Đông này. Ngày ngày cùng Thượng Quan Thanh Thanh, Thiên Thiên, Diễm Nhi, còn có Chân Dao nữa, hết du ngoạn lại nghe ca kỹ, xem xiếc múa, cuộc sống khoái hoạt vô cùng. sĩ Đám công tử ca bên kia nghe vậy cười lớn. Một người trong đó nói: phápY Thần nhìn hắn một cái, nói: thụyA Bố Tha bưng cơm trưa đến, thấy thế cười:

thụyThanh phong tối nay thổi nơi nào? kèoLý Cáp nói: thụyThì ra đây là Thiên Sơn Tuyết Liên. kèoTên công tử này tên Triêu Mạc Bạch, hắn cười nói: sĩ -Bắc Cực môn? Có các người rúc đầu trong cục băng nên não bị đông rồi hả? Dám chạy đến đây cản đường xe của bách tính.


link:http://marchofmatinee.com/nojy/cg18956rkm0925.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com