xo so mien bac 2 11

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

xo so mien bac 2 11

mienNhưng làm thế nào để đi vào? Lý Cáp đau khổ suy nghĩ cũng không ra phương pháp xử lí tốt đẹp gì để tới gần. mienÔng vốn tưởng rằng làm bộ dáng như vậy, mọi người sẽ liền cầu tình, và ông sẽ theo đó mà tha cho. Vậy mà không ai để ý đến hắn, ngay cả Lý Cáp vẫn làm ra vẻ mặt "muốn đánh thì đánh nhanh đi" xoAi dám động đến bọn hắn! Ta sẽ bổ đôi! Có dũng khí thì thử xem! xoCô gái ra sức gật gật đầu: bacTất nhiên Lý Cáp không suy nghĩ lựa chọn con đường thứ hai. Đi tới đất phong của mình, cũng không khác gì hoàng đế, có thể hô mưa gọi gió. Tuy ở Hỗ Dương cũng là như vậy, trong quân cũng không ai dám ý kiến ý cò với hắn. Nhưng ở mảnh đất phong dù sao cũng là của mình, ở đây tác uy tác phúc cảm giác không giống với các địa phương khác.

soCha cứ yên tâm! Con sẽ không làm mất thể diện của nam nhi Hỗ Dương! bacBa Tắc Cát trừng to mắt soPhong di bất đắc dĩ thở dài một tiếng: soNgươi thật trung thành! xoLý tướng quân, đó chính là phủ Lý thái sư.

xoSở linh Lung cười nói: 2Công tử có thân thể Càn Khôn nếu tập võ thì là làm chơi ăn thật nhưng vẫn cần chuyên tu khắc khổ mới có thể đại thành. Bất quá luyện tập những võ công tầm thường của phàm nhân thì là quá lãng phí rồi. Hương Hương cũng biết một loại thần công do thượng cổ Thần Ma sáng chế, lấy thân thể Càn Khôn mà tu luyện thì không cần gắng sức cũng có thể thành công. Đông thời thân thể Càn Khôn có thể phát huy uy lực cực hạn của công pháp, trảm diệt mọi sinh linh trên thế gian, phá hủy vạn vật… xoNgươi là người phương nào, tại sao lại ở chỗ này, biết đây là chỗ nào không? mienLý Cáp hỏi. 11 Lý Cáp nói.


link:http://marchofmatinee.com/noka/cg18956oib1329.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com