đanh bai đoi thuong

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

đanh bai đoi thuong

đanhKhông uống! đoiỞ trong quân trướng, đã đợi rất lâu! đanhQuá khoa trương. đoiHắn là Thiên Gia giáo chủ, võ công cực cao, nhất thời không khống chế nổi lực đạo đạp chết tên lính kia. baiKhông được! Chúng ta là đến đưa người về.

thuong Thời gian này ta xuất chinh ra ngoài làm các nàng phải lo lắng nhiều. baiLý Cáp quay sang hỏi Bạch Ngưng Sương. thuong Thiên Tú gật đầu liền cùng Tịnh Cơ cùng Phong Di đi ra khỏi gian phòng, nhưng Linh Nhi lại không chịu rời đi, vẫn nắm chặt Lý Cáp. Kể từ rời khỏi thế ngoại đào viên ở Thiên Sơn nàng vẫn như hình với bóng đi theo Lý Cáp. baiLý thái sư ho khan hai tiếng, hai người mới ngừng lại. đoiNha hoàn giật mình, cắm đầu đuổi theo.

đoiLý Cáp thấy ánh mắt phức tạp của tỷ tỷ, nói: đanhDương Thành ôm quyền hành lễ với Lý Cáp. đoiLý Cáp khi Bắc phạt lập lên uy danh vô cùng lớn, bách chiến bách thắng không gì cản được đã sớm ăn sâu vào lòng người, phản quân Tây Nam cũng biết. Nghe tin hắn dẫn quân, phản quân chưa đụng độ quân Lý Cáp đã ngừng bắc tiến, đóng quân tại thành Cung Kính tỉnh Dương Bình, khắp nơi bố trí phòng ngự, vì sợ hãi mà phải làm vậy hay không thì chỉ sợ có mỗi A Mạc Hách Địch biết. đanhMỗi buổi sáng giúp Lý Cáp rửa mặt, thay đồ, chải đầu điều là Thiên Thiên, buổi chiều cùng hắn tắm rửa chà lưng bồi dục cũng Thiên Thiên, bình thường ở bên cạnh hắn xoa vai đấm bóp vẫn là Thiên Thiên. Diễm Nhi trên cơ bản chỉ phụ trách bưng trà rót nước và một ít việc linh tinh trong nhà mà thôi, cũng không mệt, cũng không khổ cực, thời gian còn lại dành cho theo vũ sư học múa và cùng với Thiên Thiên hợp phối biểu diễn cho Lý Cáp thưởng thức, hoặc là theo hắn dạo phố, tản bộ, mua thứ gì, ăn thứ gì đó! thuong Tường Toàn nhìn tùy tùng, lắc đầu nói:


link:http://marchofmatinee.com/nomi/cc18956goz1140.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com