soi cau xo so tay ninh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

soi cau xo so tay ninh

soNgươi chạy đàng con mẹ nó hoàng một chút không được à! cauTriều đình quyết định cử con mang binh tiếp tục bình loạn, ba ngày sau xuất phát. soCảm nhận được tình ý nồng đậm trên mỗi lá thư, Lý Cáp khẽ nở nụ cười, gương mặt chúng nữ lần lượt hiện ra trước mắt hắn. ninh Ngươi cho rằng ta không dám tính lên người ngươi sao? soiThiên Thiên thấy tình thế không tốt, chủ tử hình như thực tức giận, mang đối Diễm Nhi nói: "Diễm Nhi tỷ tỷ, ngươi mau nhận sai với chủ tử, mau thay cái yếm đi, ngươi xem mấy cái yếm này, ngươi mặc vào đến nhất định đẹp."

xoTiểu tử, ngươi làm gì mà kéo cả thích khách Nhiếp gia tới đây vậy? tayLý Cáp vẫn tiếp tục điều khí, dồn khí xuống đan điền….vẫn không hề cảm nhận được một tia chân khí nào. Ngoại trừ lúc giao lưu với Hương Hương vận hành pháp quyết thì hắn có cảm nhận được một luồng thanh lương khí tiến vào trong kinh mạch còn giờ đây chẳng cảm thấy cái quái gì hết. soiCông Tôn Vô Viễn nhanh chóng bước lên hòa giải: tayĐúng vậy, Hổ doanh chính là mãnh hổ đã mài sẵn móng vuốt! soTa ngay lúc đó cảm thụ giống huynh, tin rằng ba người kia cũng vậy, U hậu... Thật sự thánh khiết giống tiên nữ. Huynh còn nhớ rõ lúc đó ta gọi nàng là gì không?

soLý Cáp lại nói. cauLý Cáp đột nhiên hỏi: cauLý Cáp từ từ nói. soNghe được phía sau truyền đến thanh âm nuốt vào, Lý Cáp không tự chủ nuốt nước bọt một cái. soiTa làm sao không biết ngươi cũng muốn giống như Tiểu Văn, tuỳ ý đi dạo phố, tuỳ ý cùng các quan tiểu thư, công tử nhà khác trong kinh thành uống rượu nói chuyện phiếm, cùng bọn họ ra ngoài du ngoạn. Nhưng mà Tư nhi, ngươi phải biết rằng, hiện giờ Hạ Quốc nhìn như thiên hạ thái bình, trên thực tế lại ngấm ngầm hành động, các thế lực lớn tranh giành cấu xé lẫn nhau, có thể bỗng nhiên một đêm tỉnh lại, cái gì đó bằng hữu của ngươi, liền có một nửa người sẽ không còn gặp lại nữa. Ngươi chỉ có thể tìm chỗ kiên cường dựa vào, mới có thể có được hạnh phúc.


link:http://marchofmatinee.com/nomw/ce18956cel1555.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com