xo so tay ninh ngay 8 3

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

xo so tay ninh ngay 8 3

8Buổi chiều Chân Dao, Hà Đình các nàng lại chơi đùa một hồi, đã bắt đầu chuẩn bị cho yến hội vào buổi tối. 3 Thiên thần ơi, tên ma quỷ này, chẳng lẽ các người phái tên ma thần này xuống trừng phạt chúng ta sao? soÂu công tử dặn tiểu nhân đặc biệt phải mời được nhị công tử, nói là trưa nay có mấy vị bằng hữu giang hồ muốn kết giao. 8Chỉ chốc lát, Vưu Mang đã là người cuối cùng ở vòng của mình. Hơn chục đấu sĩ mạnh nhất ở các vòng bắt đầu từng đôi tỷ thí, đào thải thăng cấp. ngayKhông thể tưởng được người được mệnh danh là Thiết Phiến tiên sinh luôn luôn không gần nữ sắc, mà hiện giờ.....

soThiên Tú vẫn nhìn thẳng vào Lý Cáp. ninhLưu Nguyệt Nhi giống như tự giễu cợt mình, cười lẩm bẩm: tayVương Thông tránh ra ánh mắt của hắn, nói với nha dịch nhỏ bé bên cạnh: ngayHắn xăm chữ cũng có vài phần khí thế. Hắn bên ngực xăm ba chữ 'Giết không chết' ." xoTrong lòng Lý Cáp tức tối vô cùng. Lão tử mang Anh Hùng thiếp đến đây như thế nào còn bị ăn chửi nữa. Thật là không động thủ không xong rồi.

ninhTử Nghiên nói. xoQuỷ di… 8Này, tỷ tỷ, không phải như tỷ nghĩ, chúng ta tới đây là tìm người. 8Dừng một lúc, hắn đẩy cửa bước vào. Nhờ ánh sáng chiếu qua cửa sổ, Lý Cáp thấy được Nhu Cơ nằm trên giường, khe khẽ mở mắt. Mặt mũi nàng còn tiều tụy hơn nhiều so với Linh Nhi. Thấy vậy, trong lòng hắn hơi xót một chút. Mặc dù nàng chỉ là một nữ tù binh của mình, cũng không trông mong gì nàng toàn tâm toàn ý thần phục mình. 8Lý Cáp ôn nhu an ủi, khẽ hôn mái tóc ngát hương của nàng.


link:http://marchofmatinee.com/nonv/cf18957xkh0332.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com