sbc club danh bai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

sbc club danh bai

danhCác ngươi có bản lĩnh, hãy giống như những quân nhân Bắc phạt đi. Đi Bắc Cương đánh người Hồ đấy, ở đây chém gió cái shjt. sbcMuội… Muội vì sao phải chờ hắn. danhThủ hạ của Nhị công tử quả thực quá vô lại, ta chưa từng gặp được ai như thế. Nhân gia đã không thu lễ, đưa đẩy không được lại còn phái cao thủ đem vàng bạc châu báu đặt đầy nhà ta. Cứ như vậy, cho dù không làm gì cũng bị minh chủ nghi ngờ… sbcPhạm Tiến cầm thánh chỉ lên đọc một hồi, Lý Cáp ở dưới nghe một hồi, rốt cục cũng hiểu được. hoàng đế khen thưởng hắn phát hiện thích khách, bắt hung thủ giết hoàng đế là Sầm Đầu. Ngoài ban thưởng một mớ vàng bạc châu báu tơ lụa còn thăng chức hắn lên nhất phẩm trấn quốc đại tướng quân. bai Ở trong Hạ doanh lúc này, Lý Cáp và Lê Bố đang ở trên một cái đài quan sát ăn cơm, tuy chỉ là lương khô khó nuốt, nhưng cả hai cùng ăn cùng nói chuyện phiếm rất thú vị.

clubPhong Liễu Tam thấp giọng nói: bai Tường Toản hỏi clubLý Cáp trừng mắt nhìn Đại Ngưu nói:" Ai cho phép ngươi hạ thủ nặng tay như vậy!" bai Trên đường trở về, ở trong xe, Lý Cáp bỗng nhiên hát lên bài < Thanh Thanh hà biên thảo>: sbcĐây rốt cuộc là chỗ nào? Sao lại kỳ quái như vậy?

sbcĐông Hải? danhHa ha, bây giờ là cuối thu gió rất nhiều, ta biết một chỗ ngoài thành Hổ Dương rất hay, lần sau sẽ mang nàng đi thả diều. sbcMà để cho Lý Cáp cao hứng, không phải là Thiên Thiên có họa công cao, mà bởi vì Thiên Thiên vẽ hắn! Lại tự nhiên vào lúc hắn không có ở đây, chỉ dựa vào ấn tượng trong đầu mà họa có thần giống thật như vậy, có thể thấy rằng địa vị của hắn trong lòng Thiên Thiên. danhLão Lê, huynh đoán xem ta mang quà mừng gì đến? clubLý Cáp bỗng nhiên đặt chén trà xuống nói.


link:http://marchofmatinee.com/noxi/cd18956zyl1709.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com