Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
tiến lên miền nam 4 người |VF181818.COM

tiến lên miền nam 4 người

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-24
ASIN:B09F6D1BQW

tiến lên miền nam 4 người

4此事古难全 4Mãi đến khi tàn binh từ Hoa Bình Dã trốn về kể ra tình hình đáng sợ, mãi đến khi bóng đen như gió lốc cuốn về thảo nguyên người Hồ mới biết mình đối mặt với điều đáng sự gì. miềnVẫn là thủy thổ bất phục. 4Ta làm sao mà biết người muốn nói cái gì? namLý Cáp cười đáp: "Đương nhiên cắn. Răng của Đại Phi rất nhọn, có thể so với đao thương. Nhưng mà nó chỉ cắn người xấu. Nàng là người bên mình, là thị nữ của ta, không cần sợ nó, hiểu không? Nàng thử sờ nó xem."

lênNếu có sự giúp đỡ của Nhị công tử thì tất nhiên chúng tôi phải làm thật lớn, có thể là lớn nhất thành Hổ Dương này. người Đạo thiên kiếp thần lôi thứ sáu oanh xuống... lênTử Nghiên khẽ vuốt vò rượu nói: nam“Lão tam, ngươi làm gì vậy?” Ngưu đại nghi hoặc hỏi. miềnLý Cáp phất tay ý bảo không gặp, sau đó lại chìm đắm vào khúc ca của Thượng Quan Thanh Thanh, cho tới khi hết ca khúc hắn mới vô tay nói:

miềnChúng tướng sĩ dưới đài nghe tiếng thét gào như tiếng mãnh hổ ra uy cũng điên cuồng gào thét. Mọi người không không hẹn mà cùng giơ cao vũ khí trong tay thể hiện tinh thần quyết chiến sục sôi. 4Lần này Lý Cáp không thể giống như lúc Thiên Thiên đánh đàn mà ngồi một chỗ. Hắn mang ngao khuyển Đại Phi đi dạo trên đường. 4Lương thảo và nước uống rất nhanh sẽ hết, nếu không có viện quân, chúng ta sẽ không trụ nổi. 4Đi tới cửa rồi Lý Cáp đột nhiên lại nói. người A Tú, nàng nên rõ ràng thân phận của mình cũng như thân phận của ta.


link:http://marchofmatinee.com/nvay/cd18956gxe1039.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com