tile keo tructiep

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

tile keo tructiep

tructiep Tỷ tỷ yên tâm, ta nhất định có biện pháp thuyết phục phụ mẫu. Bọn họ cũng nhất định sẽ cao hứng vì ngươi làm Lý gia thê tử! tileChàng hồ đồ rồi phải không, ta đang mang bầu, thầy thuốc bảo không thể uống. tileThanh âm Tường Toản yếu ớt lại rõ ràng. tileHả? Nói như nàng thì ta rút được chiến phủ kia chẳng phải cũng bị sét đánh sao? keoNếu như ta bị A Mạc Hách Địch bắt, hắn muốn giết ta thì nàng có cầu xin cho ta không?

tructiep Không sai, muội muội đoán rất đúng! keoLý Cáp mỉm cười: "Nếu ngươi là thị nữ của ta, ta sẽ làm người hầu của ngươi, được không?" keoNgao khuyển chính là Linh Thú trừ ta, vốn tương khắc với những thứ thuần âm trời sinh, cho nên rất ghét ta. Hiện giờ ta đã cùng chủ nhân có duyên phận hợp thành nên có trên người khí tức của chủ nhân cho nên Đại Phi mới không dám làm bậy. tileVân Lâm lại nói. tructiep Trong lòng Dương Cận cùng với hai Hổ vệ đều hô hào:

keoNàng nói đi. tileThiên Thiên vừa hát hai câu, Thượng Quan Thanh Thanh đôi mắt liên sáng rực lên, quay đầu nhìn về phía Lý Cáp, ngữ khí có phần hưng phấn nói:" Vị Thiên Thiên muội muội này chính là người ta gặp ở Thanh Nguyệt Lâu đàn hát tối hôm qua phải không?" keoTrong quân doanh ba tấm đại kỳ tung bay phấp phới, một tấm tượng trưng cho Đại Hạ quốc, trên lá cờ có một con viêm long đang giơ nanh múa vuốt trông cực kỳ sống động. Hai lá cờ còn lại thì một cái thêu một chữ Lý thật to chính là thống tướng Lý quân kỳ, lá cờ còn lại thêu chứ “Hổ” lớn không kém, chính là quân kỳ Hổ doanh. Trong tương lai hai tấm quân kỳ này sẽ theo chân Hổ doanh rung động đại giang nam bắc. tileĐó chính là Hỏa Kỳ Lân của công tử. tileĐó là Vũ Uy hầu!


link:http://marchofmatinee.com/nvcj/ca18956osd1038.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com