royal club bài đổi thưởng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

royal club bài đổi thưởng

bàiNàng cũng cởi y phục vào đây tắm cùng ta. thưởng Tuyết Sơn Ngâm thò người ra tới gần Tư Không Minh, thấp giọng nói: đổiLý Cáp nghe hắn nói vậy, buồn cười nói: thưởng Nhị công tử trong phủ đúng là không thiếu mỹ nhân, tất nhiên không vừa mắt những cô nương bình thường. Bất quá Hà Liên Khanh này đúng là có chỗ khác biệt, so với Thượng Quan cô nương cũng không kém là bao. bàiTam Ngưu võ nghệ mỗi người một phong cách, với ánh mắt của tiểu nhân chưa nhìn ra được.

bàiTiểu Bích vội la lên: đổiNàng nhảy khỏi lưng hoả kỳ lân, nhẹ nhàng rơi xuống mặt đất. royalNạp Lan gia sao lại có mưu đồ tạo phản? clubĐối mặt với một nữ tử như vậy hắn cũng không có biện pháp nào, cho dù trước giờ hắn giống như tiểu bá vương ngang ngược càn quấy, nhưng đối với nàng hắn lại không thể thực sự dứt khoát được. Hắn cũng không thực sự trách nàng, hắn chỉ tự trách bản thân, tại sao con người mình bỉ ổi ti tiện đến như vậy, vì dung mạo của nàng mà luôn có ác cảm, nếu không có vết bớt đó thì hắn liệu có đối với nàng như thế này không? Chắc chắn là không, hắn là một thằng hèn hạ! bàiHai đại hán áo xanh mặc dù thân thủ không tồi, nhưng để so với mấy tên hộ vệ Lý phủ thì còn kém hơn không ít, hơn nữa bên hắn lại đông người, chỉ vài chiêu liền điểm huyệt hai đại hán áo xanh.

bàiThử xem? bàiNghe được lời ấy hai vị môn chủ ngẩn ra, lại theo bản năng nhìn nhau một cái bàiMột vị đại hán áo đen khác bừng tỉnh: bàiHộ vệ phủ Thái sư Trương tiên sinh nói. Lời nói rất tự nhiên, nhưng nếu là để một tửu khách khác nghe được, tất sẽ chấn động. Phải biết rằng, Sở Linh Lung ở kinh thành thật đúng là thiên kim khó có thể gặp, năm đó Tuyên Hòa Đế muốn nghe một khúc nhạc của nàng, còn phải xem nàng có chịu đáp ứng hay không. Bất quá có thể nhiều người chưa biết, Sở Linh Lung sở dĩ có thể tại kinh thành làm như thế là được Lý thái sư phía sau hậu thuẫn. Người của Lý gia muốn gặp nàng, ngược lại so với hoàng gia dễ dàng hơn. đổiSao có thể được! Nhị công tử nếu có gì sơ xuất thì chúng ta biết ăn nói làm sao với Tổng đốc đại nhân đây?!


link:http://marchofmatinee.com/nvhn/cc18956zjn2250.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com