Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
bài nhìn xuyên thấu bằng kính áp tròng |VF181818.COM

bài nhìn xuyên thấu bằng kính áp tròng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-23
ASIN:B09F6D1BQW

bài nhìn xuyên thấu bằng kính áp tròng

nhìnÔng nội. tròng Lý Cáp cười lớn vỗ mông ngựa, phóng nhanh về phía trước. kínhNgươi... Ngươi... Ngươi đừng tới đây! thấuDứt lời, Lý Cáp nhảy lên trên lưng Hỏa Kỳ Lân: bàiGhi lại quân trượng còn thiếu của hắn, tạm dừng hành hình!

xuyênLý Cáp cười nhéo nhéo tay Hoa Tư, để lại những lời này liền rời đi. bằngLý Cáp gãi đầu: "Kỳ quái, mấy quyển này ta hình như đọc thuộc hết, tại sao lại quên? Không thể nào, chẳng lẽ là có sai sót gì?.. A! Không phải là trước đây từng lần xé một tờ để dùng để lau đít nha?!" ápLý Cáp trong lòng mắng to. Ngươi đúng là Công Tôn Ô Quy! Tưởng mình cao quý lắm à! Mẹ nó chứ! Cho mặt mũi mà không biết điều! Nếu so về diện mạo còn thua Hương Hương xa lơ xa lắc. May mà vẻ mặt của hắn không biểu lộ nhiều lắm. Hắn mà phát tác lúc này không khéo lại còn bị chửi là tính toán với một tiểu cô nương nữa. bàiĐội úy kia nghe vậy vỗ ót: thấuLý Cáp chắp tay sau lưng nói.

thấuVân Lâm thì không biết đệ đệ cùng mẫu thân hai người có ám hiệu, thực tưởng là mẫu thân bệnh lại tái phát, ánh mắt lập tức bị nhoè nước mắt: kínhLý Cáp đang nhắm mắt đột nhiên mở ra, đôi mắt sáng giống như sao Bắc Cực, ngay cả ánh nắng chói chang cũng không che được ánh mắt của hắn. Âu Dương Bác đang thu liễm đúng là không dám nhìn thẳng, chỉ cúi đầu xuống. tròng Nga? Người nào? nhìnCông tử nhất định phải giữ lời đó, bằng không... bằng không... xuyênTrong đám người chờ đợi Công Tôn Vô Tình bắt mắt nhất chính là một tên công tử mặc áo lụa màu lam, đó chính là người thừa kế của Nạp Lan thế giá, Nạp Lan Bác. Bên cạnh hắn chính là môn khách và thuộc hạ của Nạp Lan thế gia, mỗi người trên giang hồ đều có tiếng tăm lừng lẫy. Ví dụ như ‘Thiết Tí Thần vương’ Trương Tĩnh, ‘Bát phương phá tâm thủ’ Hằng Khôn, ‘Thanh Phong kiếm’ An Thiên Nhai Đẳng. Một đoàn người cao thủ tụ tập như vậy, ai cũng đoán được người phía trước chính là Nạp Lan công tử, người đã chuẩn bị cho Công Tôn tiểu thư bảy thanh bảo kiếm nhưng mà nhìn kĩ thì còn thiếu hai thanh.


link:http://marchofmatinee.com/nvhp/ca18956hs1115.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com