kien thuc kiem tien online

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

kien thuc kiem tien online

kiemTỷ tỷ, tỷ nói đệ là loại người này sao? Đệ thật sự không biết thân phận của bọn họ, Tam Ngưu nói với đệ, thời điểm bọn họ đi tuần ba người kia đột nhiên nhảy ra, nói ba xạo chưa xong đã động thủ, mà nhiều chiêu trí mạng. Bọn họ tự nhiên hạ thủ cũng nặng chút, không nghĩ tới ba người này công phu không tệ, nhưng không kiên nhẫn đánh như vậy, không được mấy chiêu đã chết rồi. Này... Sai ở ba người kia, Tam Ngưu nhiều nhất là bạo lực quá độ. Chẳng lẽ tỷ tỷ còn muốn cầm ba đầu trâu bọn chúng đi Đông Hải tạ tội sao? thucLý Cáp âm thanh lạnh lùng: online Một đám người xôn xao cười quái dị đi xuống thang lầu, có mấy người còn thuận tay mang mấy cái ghế đi xuống. kienĐến một con đường tương đối vắng lặng, thích khách áo đen kia bỗng nhiên dừng bước, đứng trên nóc nhà, lạnh lùng nhìn Lý Cáp đã theo kịp, mắt đầy hàn quang. Ngỡ người đuổi theo hắn chỉ có một người tính dừng lại xử lí luôn không ngờ lại gặp Lý Cáp, kẻ một mình xử lí cả đám bọn hắn. tienĐương mộng tỉnh liễu thiên tình liễu

kiemTa không biết. tienHai người các ngươi mau nói! tienĐợi hắn kêu sau, Vân Lâm mới vỗ đầu Lý Cáp sẵng giọng: online Lê Bố nhìn về phía Hồ quân nói. thucLý Cáp mơ mơ màng màng nghe, nhanh chóng ngủ gật, Lê Bố bên cạnh bỗng nhiên khe khẽ đẩy hắn, thấp giọng nói:

online Sao nghe lời kịch này có chút quen tai. online Ha ha, Vũ Uy hầu xin mời. kienTêm vừa nói cũng chưa nhận ra sai lầm của mình, hàm hồi nói: kienLý Minh cảm thán. online Tử Nghiên tức đến đỏ bừng cả mặt.


link:http://marchofmatinee.com/nvhw/cc18956gpe1431.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com