ty le keo nha cai bong88

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

ty le keo nha cai bong88

nhaĐoàn người tới phía bắc thành Hổ Dương, nơi đây là vùng sông núi thiên nhiên rất đẹp. nhaVừa nghe tiếng như kim loại ma xát chói tai đã biết là thủ lĩnh của đám thích khách này Sầm Đầu. bong88 Thật sự nhàm chán, Lý Cáp đành nghĩ đến chúng nữ, nhớ đến vẻ đẹp của các nàng, các nàng thật là tốt, nghĩ đi nghĩ lại, khóe miệng không nhịn được mỉm cười. Mấy người nhìn thấy vẻ mặt đều kỳ quái, hoàng đế nói gì buồn cười lắm à? Lễ quan đứng bên cạnh tuy thấy nhưng cũng không dám nói gì, dù sao vị này cũng là Vũ Uy hầu Lý gia công tử a, sơ ý một chút đắc tội Lý Cáp nhiều nhất bị trách hai câu, bọn hắn đến mạng nhỏ chưa chắc đã giữ được. nhaVậy... vậy... ngươi có hay không... có hay không... tyTa đương nhiên thích đệ, nhưng cái này....

keoThanh âm từ hai bên vang lên. Đây là Vũ Lâm quân toàn thân áo giáp đứng tại phía sau đại thuẫn đang cầm trường thương bên cạnh cung thủ. caiĐêm qua thiếu gia ra ngoài làm Thiên Thiên sợ muốn chết, cũng may Hương Hương thông minh tìm ra chỗ của thiếu gia và Diễm Nhi tỷ. tyCon nghĩ hẳn là có thể. tyLý Cáp trầm ngâm một hồi rồi nói: bong88 Lý Cáp nhớ là còn hai ngàn năm trăm bộ binh nữa nên nói:

nhaĐằng Lăng vương rất là khó hiểu: bong88 Lý Cáp cười nói: " Phật viết: bất khả thuyết, bất khả thuyết. Sau này ngươi sẽ biết!" Nói xong liền hôn thật mạnh lên trán của Thiên Thiên. leNhị lang. le“Ân, dáng người uyển chuyển, da như bạch ngọc, tóc như nước chảy, mắt như sao đêm, không sai không sai, vừa nhìn liền có tiềm chất của một tiểu mỹ nhân, dung mạo chắc hẳn là cũng sẽ không xấu”. Lý Cáp tại dưới lôi đài vuốt cằm thầm nghĩ. keoCó thể hắn có bệnh lâu năm mà giấu, bây giờ đi theo chúng ta nằm màn trời chiếu đất nên bộc phát đó mà.


link:http://marchofmatinee.com/nvjy/ca18956gjp2156.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com