soi cau mn thu 5

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

soi cau mn thu 5

thuTrong trận mưa lớn, thành Cung Kính chào đón một trận tiếng vó ngựa, vô số hắc giáp kỵ binh xuất hiện ngoài thành. soiNhị lang thật có tâm! cauĐây là hang giữa lòng núi nhưng đã bị tuyết che phủ. 5 Các nàng muốn nó biến thành thứ gì, thì có thể biến thành thứ đó. mnMạc Đông Khoan lúc này còn đang vắt óc ra suy nghĩ các biện pháp tra tấn người trong giang hồ bỗng nhiên thấy đệ tử mình ra tay xuất sắc như vậy thì thán phục không thôi.

thuThị vệ đáp một tiếng rồi xoay người rời đi. mnTiểu Văn nghẹn khuất than. soiCông tử, là Hà Liên Khanh. cauTrên đường bị áp giải về kinh thành chịu sỉ nhục, trong thâm lao hoàng thành tối tăm không thấy ánh mặt trời, không biết đã bao nhiêu đêm hắn đều mơ thấy chủ nhân đôi mắt đó, ở thảo nguyên xanh biếc, bầu trời xanh thẳm bao la xung phong giết hại, dùng máu tộc nhân của hắn nhuộm đỏ quê hương xinh đẹp của hắn. thuLý Cáp hướng Thiên Thiên cùng Hương Hương bên cạnh khẽ gật đầu nói.

5 Lý Cáp giật mình, vội vàng đáp: soiLý Cáp cười đi vào nói: thuHương Hương che miệng cười yêu kiều. Cái tên kia nghe thật thối hoắc như tính tình hắn vậy nhưng nàng vẫn phải khen một câu: mnVừa ra khỏi Vọng Thước lâu, hai nữ tử đều là không để ý tới hắn, càng đi càng nhanh. Lý Cáp không thể làm gì khác hơn là chuyển mục tiêu, hỏi tiểu cô nương kia: "Vị tiểu cô nương này, xin hỏi các người từ đâu đến và muốn đi đâu? Chúng ta hôm nay có duyên gặp mặt, ngày khác nếu muốn gặp lại chẳng biết tới lúc nào. Có thể để là danh tính, để tại hạ sau này có thể tới thăm?" mnTiêu Mạc Vi nói:


link:http://marchofmatinee.com/nvom/cf18957oca0218.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com