thong ke tan suat chi tiet mien bac

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

thong ke tan suat chi tiet mien bac

tietHoa Tư, vị hôn phu của người thật đúng là như lời đồn đại vừa uy phong, vừa anh tuấn, cùng ngươi một chỗ thật sự là rất xứng đôi! suatDù ai nói gì, dù đệ làm gì, đệ vẫn mãi là đệ đệ yêu thương nhất của tỷ. keNhưng không hiểu thế nào lời của Mạch Đông Khoan lại hiện về trong đầu hắn: bac Công tử ca hét thảm một tiếng rồi nằm ra đất lăn lộn. Nữ tử đang dìu hắn thì bị dọa cho tái mặt, run rẩy nói: chiNói xong, Lý Minh nhớ tới Lý Cáp mới nói:

mienLý Cáp thấp giọng chen miệng nói: thongHồng Tam công tử tát một cái, mắng đám thủ hạ xung quanh: tanÁch... chiCả đại sảnh, cả các lầu hai lầu ba cũng im phăng fuck, chỉ sợ tim cũng không dám đập để tránh gây tiếng động. Người đi đường cũng còn vội né ra chỗ khác. bac Liên Khanh làm nũng.

bac Hai vị đây không biết nên xưng hô thế nào? keLý Cáp ban nãy còn có chút mất mát ,nhưng ngay lập tức cảm thấy hưng phấn trở lại. Xem ra suy nghĩ của mình quả không sai, nàng đối với mình có chút cảm tình, nhưng mà tại sao lại không từ mà biệt vậy? Bất quá hòa thượng thì không thể sống xa miếu, nếu đã biết rõ thân phận của nàng, còn sợ tìm không ra à? suat“ân, thái độ coi như cũng được, chuyện này cho qua đi.” Lý Cáp nhàn nhạt nói. tietTrừ Lý Cáp, còn lại tám người đều uống cạn chén rượu, tuy rằng chỉ một phần ba chén rượu nhỏ, nhưng khi uống vào hương vị lại không giảm chút nào, tám người bọn họ có biểu hiện rất giống với lần đầu tiên Lý Cáp uống loại rượu này, bọn họ đều cảm nhận được ngọt bùi cay đắng tứ vị, sau đó lại trở về bình thường, làm cho bọn họ không muốn rời xa, muốn chìm đắm trong đó. mienCó lời này của chàng cho dù là nói dối thiếp cũng yên lòng rồi.


link:http://marchofmatinee.com/nvpg/cf18957zsv0356.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com