nhan dinh bong da aegoal

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

nhan dinh bong da aegoal

nhanThiết Lang đâu? dinhUống rượu? nhanLý Cáp chần chừ một chút rồi nói: aegoal Trương Đào vội đáp: “dạ bẩm nhị công tử, tiểu nhân phái người hỏi qua người của Hà phủ, đêm qua Hà nguyên không có hồi phủ, tám phần mười là ở lại Bách Hoa Lâu. dinhLê đại ca một đời anh hùng, vì triều đình đánh Đông dẹp Bắc, lập vô số công lao. Hắn thế nhưng không phải chết trên chiến trường mà chết trên tay phụ nhân trong nhà cùng gian phu. Ngươi nói xem, ta là huynh đệ của hắn, có thể nuốt được cơn tức này sao?

dinhMột đời đại tướng Hồ tộc, bị chết uất ức không cam lòng như thế. nhanChủ nhân đã ăn no chưa? Đây đều là thức ăn chủ nhân thích do Tử Nghiên tỷ tỷ tự tay chuẩn bị. nhanTa còn chưa nói cho hắn biết U Minh thiên cung ở chỗ nào. dinhLý Cáp nghi ngời hỏi. nhanNói đi! Ai phái các ngươi tới ám sát bổn công tử?

aegoal Vân Lâm hứng thú đi đến bên kia, nơi có cửa sổ nhìn được hậu viện của tửu lâu, nhìn một đám người ở dưới chạy vào nhà xí, sau đó vang lên một trận âm thanh thảm thiến khiến cho người ta phải rợn tóc gáy. Nhưng mà rất nhanh bị tiếng mắng chửi của đám người Âu Tề lấn áp. bongÔ thái hậu ở trong xa giá vén mành nhìn ra, chợt mưa chợt nắng, thật là kỳ quái. bongNàng đi tới một chiếc cầu dinhHán Việt: nhanĐánh được thì đánh, đánh không lại thì trống, ai dám dẫn binh đuổi theo đệ sẽ bổ đôi hắn. Đệ có thể tiến thoái thản nhiên giữa mười vạn chủ lực quân Hồ, đệ không tin ai cũng may mắn như Tường Toản.


link:http://marchofmatinee.com/nvrt/cc18956zyh1936.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com