game uno 2 người

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

game uno 2 người

người Không có là tốt rồi… unoNgoài phủ tổng đốc, Thanh Thanh lại đàn khúc tiễn biệt Lý Cáp; Tử Nghiên làm một lượng lớn điểm tâm và lương khô đủ hắn ăn đến kinh thành; Nguyệt Nhi lại thức đêm làm chiến bào và mũ giày cho hắn, nhìn hai mắt nàng đầy tơ máu Lý Cáp thật sự là đau lòng không thôi, hắn giờ đã quen mặc đồ nàng làm rồi, mặc đồ người khác may thật không quen. người Lý Cáp lần này cũng không ham chiến, ai ở gần hắn tiện thì hắn chém, mà lính Hồ thấy hắn đã bỏ chạy từ xa rồi nên cũng không phải chém giết nhiều. unoLý Cáp ho khan hai tướng, đem tráp đưa Vưu Mang cười hắc hắc nói: 2Phạm Tiến thấp lên thanh âm chậm rãi nói.

gameGhi lại quân trượng còn thiếu của hắn, tạm dừng hành hình! 2Đại hãn, ngài mau chóng rời khỏi vương Đình đi, Hổ Ma nhất định sẽ tấn công đến đó. Đến lúc đó, tuyệt đối không ai có thể ngăn cản hắn được đâu! gameMọi người đứng bên thấy Lý Cáp tùy nhỏ nhưng cử chỉ động tác, ăn nói thần thái đều rẩ thành thục chững chạc, một phái phong phạm đại tướng, đều gật đầu khen ngợi. 2Trong giọng nói đã là cung kính rất nhiều. unoNói xong, đày lòng lại hiện ra cảnh ở tửu lâu hôm qua. Tuy rằng Y Thần đã nói cho nàng biết giết người là bất đắc dĩ để cứu người nhưng nàng vẫn là tiểu cô nương thuần khiết, theo bản năng xếp Tam Ngưu và Lý Cáp vào hàng đại ma đầu. Trong lòng tiểu cô nương, ngoại trừ hiệp kháchhành hiệp trượng nghĩa, bình dân an phận thủ thường ra tựa hồ cũng chỉ có ác nhân, người xấu.

unoLý Cáp nở nụ cười tự giễu: người Trước hỏi thân phận cô ta, toàn bộ quá trình ám sát, rồi cao tầng Tây Nam tà giáo... unoTrong lúc đó, sau khi Lý Cáp đi khỏi Diễm Nhi chợt tỉnh giấc. người Trận trận gào thét rung trời hú lên: “Ta là một .... con trâu~~~~...” gameDừng lại rồi nói tiếp:


link:http://marchofmatinee.com/nvsj/cc18957zex0206.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com