chủ nhật hàng tuần

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

chủ nhật hàng tuần

nhậtCàng lên cao, tuyết càng dày, không khí càng loãng. Nếu là người thường thì đừng hòng lên tới đỉnh núi. tuần Tử Nghiên tự giễu lắc lắc đầu, nâng tay lau mồ hôi lạnh trên trán, cười khổ lẩm bẩm: nhậtTháng tám, nắng gắt như lửa, cả vùng bị nướng đến khô nứt ra, ngay cả Phong Đô cũng nóng bức như đang ngâm mình trong lửa. tuần Lý Cáp giống như một người nông dân siêng năng cần mẫn, gặt hết cánh đồng này tới cánh đồng khác. Chỉ hơn chục bước mà đã giết được hơn trăm tên Hổ binh. chủBản tướng hiện tại cấp cho mọi người hai lựa chọn!

hàngLý Cáp trong lòng thầm nghĩ, quả nhiên không phải người thường, cứ thu làm tùy tùng cũng được! Khổ người như thế này, lúc đi trên đường, ‘đại phi’ đi phía trước mở đường, ba tên này đi sau lưng và hai bên trái phải, bốn mặt hộ vệ, thật khí thế, thật uy phong a!! chủVậy sao nhiều năm vậy huynh vẫn đeo cái mặt nạ đó vậy. hàngTất cả đều mong đợi xem Lý Cáp chiến đấu cùng người Hồ. chủHương Hương thở nhẹ một cái rồi tiếp tục giải thích: tuần Tới thư phòng của Lý thái sư, đã thấy đại ca Lý Minh ở đấy rồi. Thấy Lý Cáp tiến vào, Lý Minh lập tức cho hạ nhân tiến ra ngoài.

tuần Y Thần tiền bối, bỏ quá cho, ta quan tâm bệnh tình Linh Nhi, có chút kích động. nhậtLý Cáp đối với hắn mỉm cười, không nói gì, trực tiếp ngồi xuống trước mặt lão đội úy kia. tuần Sau khi cơm nước xong, Thiên Thiên cùng Diễm Nhi thu thập chén bát đem xuống nhà dưới, bất quá trong quá trình dọn dẹp Diễm Nhi lỡ tay làm bể một cái chén nàng sợ quá quỳ ngay xuống thỉnh tội, đương nhiên là Lý Giáp cũng không trách tội chỉ là nói sau này nên cẩn thận nhìn Thiên Thiên học hỏi mà thôi,. nhậtTại hạ là… hàngY Tiên tiền bối, ngài đang nói cái gì? Ngài rốt cuộc muốn ta làm cái gì?


link:http://marchofmatinee.com/nxce/cf18957gmg0331.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com