slot machine age

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

slot machine age

slotTa dẫn ngươi đến gặp người. machineChúng ta đã tìm người khám nghiệm tử thi, đúng thật là do tâm bệnh bộc phát a! machineBinh lính trong lòng nghi hoặc, không biết Lý tưởng quân muốn làm trò gì? Hôm nay không phải tuyên thệ trước khi xuất quân sao? slotNữ tử nóng tính kia dùng ánh mắt sắc liệm đánh giá toàn thân Lý Cáp, rồi nói: "Tiểu tử ngươi có ý định xấu xa gì? Ta cảnh cáo ngươi, nên ít lo chuyện của bọn ta đi!" age Lý Cáp khẽ cười, rồi nói với phía sau: "Thiên Thiên, nàng nói cho nàng ta đi."

slotQuả thật trong nhà tại hạ có hai người đang bị bệnh, hy vọng có thể mời Y Thần về trị liệu. Tại hạ tin tưởng căn bệnh này không làm khó được Y Thần. Cho nên chúng ta đi thưởng thức rượu trước. slot"Hả? Dựa vào cái gì ư? Ngươi cho rằng ngươi bây giờ còn là đại tiểu thư của Âu Dương gia hay sao? Ngươi không phải! Ngươi bây giờ chỉ là thị nữ của bổn công tử mà thôi, hiểu không? Ta là chủ nhân của ngươi, ta kêu ngươi làm gì, người phải làm cái đó!" machine"Chủ tử không thể như tiểu hài tử bình thường a, chủ tử thật rất lợi hại." slotLý Cáp ôm eo Thiên Tú eo: age Nàng hỏi điều này làm gì?

age Dĩ nhiên có thể, đồ chơi này hẳn là Y Tiên chưa thử qua... Hơn nữa, của ta khác người thường... machineCòn năm mươi quân côn của những người khác cũng tính lên người mạt tướng luôn! slotHa hả, ta cùng nàng, là quen biết đã lâu rồi." machineCháu có thể hỏi mọi chuyện, có thể giao nàng cho cháu không? machineLý Cáp cau mày hỏi. Hắn rất thích cuộc sống bây giờ, thái bình, có tiền, có thế, có quyền, có mỹ nữ, hơn nữa còn có một thân thể đao thương bất nhập, bách độc bất xâm, tiêu dao tự tại, đơn giản mà sung sướng. Hắn cơ bản không muốn tham dự tranh bá dựng nghiệp lớn gì, không muốn cùng với các lão giao hoả tranh đua với nhau, căn bản cần hắn cầm đao giết giặc thì cứ nói, còn bình thường thì dẫn theo các lão bà, đi dạo trên đường cái, thử các món ngon, rượu ngon như thế là đủ.


link:http://marchofmatinee.com/nxeh/cb18956rvg1353.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com