ngày 12 tháng 9 năm 2016

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

ngày 12 tháng 9 năm 2016

12Ngày hôm đó, mọi người ở Quỳnh bộ vẫn làm việc như ngày thường. Bỗng nhiên từ xa truyền tới từng đợt gầm rú, thanh âm này là tiếng vó ngựa rất quen thuộc với người Hồ, nhưng mà đại quân không phải đã bị đánh bại rồi sao? Nghe nói Hạ quân có Hổ Ma, dũng mãnh vô địch, một mình địch trăm vạn, ngay cả dũng sĩ Hồ tộc là Tường Toản cũng bị đuổi chạy trốn, không lẽ Khả Hãn vừa bị đánh bại lại phản công sao? 2016 Lý Cáp trả lời, thiếu nữ là người phái Thiên Sơn, hẳn là cùng Thiên Tú, Phong di có chút quan hệ, đối với Thiên Sơn hoặc Kỳ Lân cảm thấy hứng thú cũng không có gì kỳ quái. 12Lý Cáp xốc một góc hắc bào bách biến lên, sờ tay vào ngực, lấy ra một đóa Thiên Sơn Tuyết Liên thật lớn nói : 9Vừa vào phòng, Thiên Thiên đã nhu thuận đứng lên đó: "Chủ tử." thángLý Cáp nòng nọc thượng não, mặc dù không thể phá thân Thiên Thiên ngay như cũng không thể không làm gì. Hắn bèn ôm chặt lấy người Thiên Thiên, đưa tay xuống bóp lấy kiều đồn của nàng, vừa xoa vừa uốn nắn ra đủ các hình dạng.

thángTrong mắt Đằng Lăng vương đầy sợ hãi, chỉ lên cái chén trước mặt, run giọng nói: nămVào tới thành, Lý Cáp để cho Ngưu Đại dò hỏi hiệu cầm đồ Phúc Phong. thángTử Nghiên né đi, cười nói: thángLúc này Lý Cáp đang nhìn về phía đại quân, khổ sở thở dài 12Quả thật như thế, chẳng qua nếu như tướng quân cần xăm, tiểu nhân có thể ngoại lệ.

12Dù là chén nhỏ nhưng mỗi người cũng chỉ được một phần ba chén, các vị ban giám khảo nhíu chặt mày, nhưng mùi rượu tỏa ra từ chén lại khiến bọn hắn muốn uống ngay và luôn. 12Đạo Không từ trên mặt đất bò lên, lại vơ lấy chùy ném tới Đạo Phiền, hồng quang trong mắt đại thịnh, dường như muốn phun máu ra. 2016 Tỷ tỷ yên tâm, ta nhất định có biện pháp thuyết phục phụ mẫu. Bọn họ cũng nhất định sẽ cao hứng vì ngươi làm Lý gia thê tử! 2016 Mấy cung chủ khác cũng đều lần lượt cúi người chắp tay nói: ngàyLà sao?


link:http://marchofmatinee.com/nxmw/cf18956xia2328.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com