trai đẹp nhất việt nam

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

trai đẹp nhất việt nam

nhấtLý Cáp nhanh chóng ôm quyền nói: việtKế tiếp xảy ra một ít chuyện, kết quả cuối cùng chính là Lý gia cùng hoàng hậu đã đạt thành một hiệp nghị, khiến Lý gia trở thành người ủng hộ thái tử, trợ giúp hắn thuận lợi lên ngôi. Dĩ nhiên chỗ tốt Lý gia đạt được không thiếu. việtVậy…Vậy chàng muốn ta báo đáp như thế nào? Ta đã là nữ nhân của chàng rồi, chàng cần gì nữa sao? việtLý Cáp bĩu môi nói: đẹpLúc đó, Lý Cáp đi đến, đại quân dỡ trại tiếp tục hành trình. Phong di mới xem như thoát khỏi quẫn cảnh.

nam Đi chọn lễ vật kết hôn cho đám Lê Bố đi! việtHai năm sau, Lý Cáp cùng Thiên Thiên đã cao lớn rất nhiều, Diễm Nhi cũng vì ăn no ngủ ngon hiện giờ so với khi mới đến Lý Phủ nàng còn yểu điệu đẫy đà hơn rất nhiều, xinh đẹp mỹ lệ động lòng người. Hiện tại nếu như nói lại sắp xếp thập đại mỹ nhân có thể nàng sẽ là đệ nhất mỹ nhân cũng không chừng. nhấtTốt lắm, Tiểu Vũ, Thiết Lang, các ngươi cũng nên đi đi. traiLý Cáp mỉm cười khẽ vỗ về mái tóc xinh đẹp của nàng rồi nói: nhấtVừa đến trước cửa một thân ảnh màu đỏ liền phóng về phía Lý Cáp.

đẹpY Thần nhẹ nhàng che ánh mắt của tiểu cô nương, cười trả lời: nhấtHỏi đi. nhấtMọi người đều hướng Lý Cáp ào tới, kêu gào muốn đem đại khuyển xé thành mảnh nhỏ, đem cả chủ lẫn chó đánh một trận, bất quá Lý Cáp đối với bọn chúng chỉ làm ngơ, nắm tú cầu trong tay, híp mắt nhìn Lưu gia tiểu thư đứng trên lầu. việtChủ nhân, hôm nay Đông Hải Linh Uyên các cũng có hai truyền nhân tới dự. traiThiên Thiên muốn thiếu gia vui vẻ cơ.


link:http://marchofmatinee.com/nxpt/ce18956orv1240.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com