những thế bài tiến lên hay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

những thế bài tiến lên hay

tiếnLý Cáp xoay người lại gật đầu, cảm tạ nói: thếTrong lúc vô tình, nàng đã thuận theo dòng người đi đến một trong những hội trường trung tâm của “Vạn Hoa hội” quảng trường Bạch Hổ môn. thếChân Dao không chút do dự, lập tức trả lời: “đương nhiên là Thiên Thiên tỷ tỷ xướng nghe hay hơn, nhưng Thượng Quan tỷ tỷ cũng không tệ! thếNghĩ vậy vội vàng mở lá thư ra, từng hàng chữ xinh đẹp hiện ra trước mắt. bài" Ngươi nói cái gì, ta không nghe thấy."

nhữngTrong phòng của Lý Tư Hồng. bàiHoàng đế ngẩng đầu nhìn thoáng qua, không kiên nhẫn nói: lênCuối cùng tới Thiên Thiên, cô gái nhỏ này nãy giờ vẫn lặng lẽ ở phía sau chúng nữ, mỉm cười nhìn hắn trông rất bình tĩnh nhưng mà hắn biết rằng trong đối mắt cô ấy hiện rõ sự kích động cùng vui sướng. lênChủ nhân… Sao lại biến thành người a? hay Bỗng nhiên ngừng một chút lại nói:

tiếnLý Cáp chật vật từ trên bò dậy, một phát trời giáng khiến lão hoàng đế mắt nổ đom đóm, lưỡi lè cả ra ngoài, nằm im giống như chết rồi. tiếnVậy tại sao trước kia nàng không ủ bình rượu nào hết? tiếnĐiều này sao có thể? hay A, không có gì! Bọn họ ở đây? Ta bảo Lý Đông, Lý Tây mời bọn họ đến! lênLý Cáp mới giết qua mấy chục hắc y nhân thì tâm tính lại càng thêm tàn ngược. Động tác giết người ngày càng chuyên nghiệp, liếc mắt nhìn mấy kẻ vô tội vừa bị hắn đánh chết trong nội tâm không khỏi dâng lên một nỗi khoái cảm giết người. Hắn cố áp chế cơn cuồng sát, hít sâu một hơi rồi hỏi mấy kẻ còn lại:


link:http://marchofmatinee.com/nxqn/cd18956owr0849.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com