soi cau 2 nhay xsmb

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

soi cau 2 nhay xsmb

xsmb Y phục Nguyệt Nhi tỷ làm quả thực có khí chất hơn Hoa Y Viên nhiều. 2-Vâng! Chủ nhân bảo trọng. xsmb Chỉ cần Lý tướng quân có thể phải người ra ám hiệu của Thiên Sơn phái khắp Hạ quốc, nàng sau khi thấy tự nhiên sẽ tìm đến ta. cauNhưng mà cái gì ? cauTên đại hán thân hình vừa động, tiến lên chút. Dương Cận chỉ cảm thấy một chút hoa mắt, bên tai vang lên một tiếng bốp giòn tan. Đại hán kia đã bị Lý Cáp tặng cho một cái tát, cả nguời tạo lên một vòng tròn đẹp mắt, một bên má sưng vù, ngã lăn xuống đất.

xsmb Tay lại đưa ra về phía hộp thức ăn của Lý Cáp. nhayTịnh Cơ đôi lúc cũng nói, nhưng giọng điệu của nàng một là chất vấn hai là mắng chửi có khi lại là thì thào tự hỏi bản thân, mỗi lần như vậy Lý Cáp đều dừng lại, để nàng nói xong, sau đó mới tiếp tục nói, thoạt nhìn cứ như hai người đang nói chuyện bình thường, nhưng thực tế thì cả hai đều không hiểu lời nói của đối phương, thậm chí lời nói của cả hai cũng chẳng hề liên quan gì với nhau! soiLý Cáp cười xấu hổ: cauChính vì vậy mà giang hồ giờ đây xuất hiện một trường chém giết truy đuổi. Ma giáo truy đuổi người của chính đạo, chính đạo truy sát người của ma giáo. Lực lượng của hai bên cứ như vậy mà dần dần bị triệt tiêu, minh tranh ám đấu, lưỡng bại câu thương. 2Các cô gái đều hy vọng trở thành nữ nhân của anh hùng, những người khác thì lại khát vọng lãng mạn của tình yêu. Giống như trong tiểu thuyết, anh hùng cùng với mỹ nữ thường sẽ phát sinh một đoạn biến cố, cuối cùng mới có thể trở thành người yêu của nhau.

cauChủ nhân! Mau rời khỏi ta! Mau! ! soiLão chưởng quầy tay cầm ngân phiếu mà ngẩn người ra, lẩm bẩm một mình: xsmb Các ngươi còn đang suy nghĩ về vũ cơ Tây Vực? soiTử Nghiên khẽ vuốt vò rượu nói: cauY Thần tựa hồ nhìn ra suy nghĩ Lý Cáp, thản nhiên nói:


link:http://marchofmatinee.com/nxso/cf18956xej2323.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com