tai game bai sinh tử

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

tai game bai sinh tử

baiHôm qua mới gặp? Chẳng lẽ là ở Uy Vũ điện. Ngày hôm qua Uy Vũ điện, quần thần chúng tướng tự nhiên không có nữ nhân, trừ bỏ hoàng hậu cũng chỉ là công chúa. Mà trước mắt hai nàng hiển nhiên không phải hoàng hậu, như vậy chính là công chúa. Lý Cáp nghĩ tới như vậy cũng phát giác hai nàng có điểm quen mắt. taiLý Cáp hừ nói: sinhTrong lúc ả cùng nam tử giao hoan thì người đó như bách trùng phệ thân, thống khổ vô cùng, cuối cùng sẽ bị ả hút thành thây khô, một chút huyết nhục cũng không còn. Cả quá trình này chậm thì vài khắc, lâu thì khoảng một thời thần, nam tử đó sẽ từ trong thống khổ cực độ mà tử vong. sinhCái tên Hổ ma kia có bắt nạt muội không? baiMột người trong đám áo đen trầm giọng nói.

gameMao gia huynh đệ lúc này mới kịp định thần lại, Mao Nguyên Phong hét lớn: gameSao nàng biết mọi sự thiên định? Là ai nói cho nàng? baiPhong Di, đó là cái gì vậy? tử Ngô Hoàng vạn tuế! Vạn tuế! Vạn vạn tuế! Hoàng hậu thiên tuế! Thiên tuế! Thiên thiên tuế! tử Còn có một tin phải nói cho con biết.

tử Nói xong hắn ta đem đồ ăn quăng sang một bên rồi vớ lấy cái khăn tắm rồi nói: tử Nàng trước mặt người khác vẫn phải miễn cưỡng nở nụ cười, nhỏ nhẹ nói. baiMộng quay về cố hương. tử Mỗi ngày lắng tai nghe, chứng kiến thấy hắn cùng chúng nữ thân thiết trong quân trướng, nói chẳng may xảy ra sự cố, vậy hắn thật không phải là Lý Cáp. tử Chương 15 Cẩu thỉ vận hoành thiên (Chó táp phải ruồi)


link:http://marchofmatinee.com/nxwb/cc18957ggs0053.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com