ket qua xsmb 30 ngay gan day

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

ket qua xsmb 30 ngay gan day

day Ý tứ của Công Tôn huynh ta đã lĩnh hội. Nếu như Vô Tình đồng ý thì hôn sự này chắc sẽ không thành vấn đề chứ? xsmbTiếng đàn từ trong vườn hoa phát ra, lúc phiêu lãng, lúc u oán tựa như đang nói điều gì đó. 30Lý Cáp quay người sang quát hai tên còn lại. ngayĐội úy đi đầu cười nói: gan长江有意化作泪,长江有情起歌声。

ketHiện tại chuyện tối trọng yếu hắn muốn làm, chính là quay về Đàm Bình trấn xem bây giờ nó đã phát triển đến quy mô nào rồi. ngayLý Cáp thúc ngựa, hắn như một mũi tên xuyên thẳng vào đám hồ nữ, Đại Phi cũng gào thét chạy theo. xsmbTrong mấy ngày kế tiếp, Lý Cáp tất nhiên là mang theo Thiên Thiên và Diễm Nhi du sơn ngoạn thủy, ăn ngon ở tốt, mà tam ngưu và tứ đại cung phụng cũng đi theo, nhưng cũng rất ung dung tự tại. 30Cái kia đều là do các vị hương thân cân nhắc, thiếp thân hổ thẹn không dám nhận. 30Cho nên, trên đường đi ra ngoài, nhìn thấy người trong Hoa phủ, đều là đứng ngủ, không một ai nhìn thấy hai người bọn họ. Bọn họ cứ như vâỵ trực tiếp theo từ cửa sau Hoa phủ đi ra ngoài, lên xe ngựa đã sớm dừng ở ngoài cửa.

ketNếu không, ta sẽ không chữa trị cho hồng nhan tri kỷ của ngươi . qua"Như vậy là ngươi chịu làm thị nữ của ta sau?" Lý Cáp chậm rãi nói. ketĐương nhiên là bản lĩnh của ta. xsmbĐại gia, xin các ngươi hãy rời đi cho, những người này là quý nhân, không thể đụng vào. 30Xem ra, nếu muốn đem Diễm Nhi thu phục triệt để, còn phải lý giải một chút quá khứ của nàng. Lý Cáp thầm nghĩ trong lòng.


link:http://marchofmatinee.com/nzoe/cf18956oik1722.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com