Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
nhất đỏ nhì đen phần 4 |VF181818.COM

nhất đỏ nhì đen phần 4

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-25
ASIN:B09F6D1BQW

nhất đỏ nhì đen phần 4

4 Đại phu ở đâu? Đại phu không có kê đơn thuốc sao? 4 Sau khi đi dạo một hồi, Lý Cáp cảm thấy bụng hơi đói, liền thuận tiện đến ghé vào một gánh hàng bên đừng lấy hai cái bánh chiên, món ăn bình dân đặc sắc ở vùng này, rồi vừa đi vừa ăn. Miếng bánh chiên này tự nhiên sẽ không tốn tiền. Lý nhị công tử trong thành Hổ Dương, còn cho tới bây giờ chưa từng mang theo tiền. đỏMột mã phu nói: 4 Lý Đông cau mày nói: nhấtHả? Có thật không?

nhìNgay khi đoàn người đến rừng tùng, Lý Cáp bất giác quay đầu lại, mơ hồ thấy nơi nhà gỗ, Y Tiên cởi ra chiếc áo bào tro, lộ ra khuôn mặt mà hắn chưa bao giờ thấy. phầnTuy quản gia còn chưa mở miệng nói ra nhưng Vương Hàm vốn băng tuyết thông minh lập tức hiểu được ánh nhìn của hắn. Trong lòng nàng như chiên trong dầu sôi, đôi bàn tay trắng như phấn xoắn lại với nhau, cuối cùng dứt khoát đập mạnh một cái xuống mặt bàn, nàng nói: nhìÁnh mắt Thiên Thiên nhìn Hương Hương ngày càng kỳ quái. nhất-Dương tỷ~~! đỏVậy hãy đặt một cái tên thật uy phong, là Hổ doanh đi!

đỏLý Cáp nâng kim bài lên, một phen tạ ơn, lại biểu đạt trung thành tận tâm với Vĩnh Đức đế một lượt, sau đó mới thu kim bài lại, lui về chỗ. đỏNhị công tử, hai người mặc áo bào tro, hẳn là hai đại nội cao thủ. 4 Ngoài phủ tổng đốc, Thanh Thanh lại đàn khúc tiễn biệt Lý Cáp; Tử Nghiên làm một lượng lớn điểm tâm và lương khô đủ hắn ăn đến kinh thành; Nguyệt Nhi lại thức đêm làm chiến bào và mũ giày cho hắn, nhìn hai mắt nàng đầy tơ máu Lý Cáp thật sự là đau lòng không thôi, hắn giờ đã quen mặc đồ nàng làm rồi, mặc đồ người khác may thật không quen. đỏLý Cáp ngồi xuống cạnh Nguyệt Nhi, nắm lấy bàn tay mềm mại của nàng mà xoa. nhấtĐây có thể là lợi dụng rừng cây để bày trận nào đó, làm cho người đi trong khu rừng này cảm thấy mất đi phương hướng.


link:http://marchofmatinee.com/nzx/ca18957gpn0320.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com