hôm nay là ngày gì

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

hôm nay là ngày gì

ngàyTạ ơn hoàng thượng quan tâm, mạt tướng chỉ bị chút xây xước ngoài da, không cần đến ngự y đâu ạ. nayTa không sao hết. gì Lý Cáp vẫn dõi mắt tìm kiếm trên bầu trời lẩm bẩm nói: nayGia đinh kia vẻ mặt áy náy nói: làTa nhớ thằng luôn mồm nhận làm phế nhân, hình như nó nói... cái gì Đông Hải và vân vân. A! đúng rồi, là Đông Hải Phế Nhân Mạc (sờ)!

làÂu Dương Bác gật đầu: "Bây giờ quả thật chỉ có thể làm như vậy. Nhưng mà... Phỉ Phỉ bên kia, đại ca ngươi nên hảo hảo khuyên một lần, đừng để sau khi đến Lý phủ liền đánh Lý nhị công tử bị thương... vậy... chúng ta có thể thật sự bị...." ngàyThanh âm đến từ ao đầm phá vỡ sự yên lặng. làLý Cáp sửng sốt, tay dừng trên áo yếm của Thiên Tú. ngàyCái gì mà vận mệnh chứ! Cháu thật là, không khác gì mẫu thân cháu, hầy... Cháu đã muốn quyết thì phải đáp ứng ta một việc. gì Tiểu Vũ?

nayĐạo Không bị đánh bay đi, Đạo Phiền cũng kêu thảm một tiếng ngồi ngửa trên mặt đất. Cánh tay hắn bị Đạo Không cầm lấy đã bị ăn mòn chỉ còn xương trắng, bàn chân đá vào bụng Đạo Không kia cũng bị ăn mòn vô cùng thê thảm. nayQuận chúa sợ run người, lại quay qua nhìn Thánh nữ đang chảy nước mắt, hắn gian nan nuốt một ngụm nước bọt, đem tất cả lột sạch thì chỉ đấy đúng là có hai trái bưởi…nhưng mà nó đã lột vỏ! làTư Phong Kiêu không còn nói rõ ràng. làViệc này, tỷ tỷ , Đại Hạ phong tục, trước hôn nhân là không được nhìn thấy tân nương. hômLý Cáp vỗ nhẹ lưng trắng ôn nhu của nàng nói:


link:http://marchofmatinee.com/nzzy/cb18956ek1116.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marchofmatinee.com